Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

QUI ĐỊNH Đặt tên topic

Go down

QUI ĐỊNH Đặt tên topic

Bài gửi by jindovn on 01/10/10, 10:45 am

Dưới đây là tất cả những qui định về cách đặt tên topic. Xin mọi người chấp hành đúng, nếu làm trái hoặc cố ý làm trái thì sẽ bị xử lý (chỉnh sửa topic, close topic có thông báo, delete topic không thông báo, ban nick . . .).

1. Đặt tên topic phải thể hiện đầy đủ, rõ ràng nội dung chính của bài viết. Nếu bài viết đã nằm trong category Thông báo thì không cần phải thêm 2 từ thông báo vào trước nữa cho mệt. Chỉ cần ghi rõ nội dung về vấn đề mình muốn đề cập thôi. Càng ngắn gọn càng tốt, nhưng quan trọng nhất là phải thể hiện chính xác nội dung của topic.

2. Không được phép đặt tên dạng "Thông báo khẩn", "Thông báo mới", "Thông báo ngày xx/xx/xxxx", "Topic mới", "Đề nghị nhỏ", . . . Mọi topic như vậy, nếu là lần đầu thì MOD edit lại tittle và thông báo ngay phía dưới bài viết (dùng tính năng edited bài viết). Lần thứ hai close topic có thông báo. Lần thứ 3 delete topic. . .

Trên đây là những qui định mà mọi thành viên trong diễn đàn đều phải tuân thủ và chấp hành nếu không muốn bị phạt. Mọi người lớn hết rồi, mong mọi người nhín tí thời gian đọc qua qui định rồi chấp hành cho tốt. Cảm ơn.

_______________________________________JindoVN______

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết