Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

[OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

 :: Thông báo :: Lớp :: Phong Trào

Go down

[OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 20/09/11, 10:50 pm

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng và nhiều kịch tích, các kỳ thủ xuất sắc nhất của mỗi tổ đã lần lượt xuất hiện và chứng tỏ rằng mình xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch.

- Cờ vua NAM :
---Ở nhánh trên, Lê Tuấn Anh của tổ 1 chứng tỏ mình là một trong những kỳ thủ cờ vua nổi bật nhất của giải năm nay. Trận đầu tiên, anh đã vượt qua Thanh Hải (2) với 2 ván thắng trong khoảng 1 giờ thi đấu. Sau đó tiếp tục là chiến thắng ấn tượng trước Phước Lộc cũng của tổ 2 trong thời gian thi đấu . . . . bóng chuyền ^^. Và hiện nay, Lê Tuấn Anh đang chờ đợi đối thủ của mình ở Bán Kết, người đó là ai?
---Cũng là tình hình ở nhánh trên, trận đấu loại đầu tiên của Quang Quân (1) và Nhựt Linh (3) đã diễn ra theo một cách rất khác với những ván cờ vua thông thường, có vẻ như ván đầu tiên của 2 bạn giống "cờ mồm" hơn là cờ vua. Sau một hồi chí chóe, hai đấu thủ trở về với ván đầu và chiến thắng đã nghiêng về Quân béo của tổ 1. Nhựt Linh thất bại khép lại một ngày buồn của đoàn thể thao Tổ 3. Đối thủ sắp tới của Quân là ai, người đó đã được xác định từ trước, một bí ẩn thú vị đến từ tổ 2, bạn Duy Tường hotboy.
Quân và Tường, ai sẽ thắng? Trận đấu diễn ra ở một địa điểm khá thú vị với một lý do cũng thú vị không kém: tại phòng F4 Nhà trọ SV, tình hình là Quân lười vào trường và Tường cũng thế nên 2 bạn thống nhất tổ chức tại gia, kết quả là Duy Tường đã xuất sắc vượt qua Quang Quân với tỉ số 2-0 để vào vòng 2.
Đối thủ của anh hotboy Tường là người thắng trong trận Phú Tân (3) - Thanh Hoàng (1). Trận Phú Tân - Thanh Hoàng ko thể diễn ra vì Hoàng phải . . . về quê đi công chuyện, chiến thắng ko mấy vinh quang này liệu có làm người khác khinh thường tài năng của Phú Tân hay ko? Các bạn xem hồi sau sẽ rõ. . . . . .
Hồi tiếp theo, trận Duy Tường (2) - Phú Tân (3) đã diễn ra tại F4 NTSV, với lý do tương tự như trên (tôi ko tiện nói ra). Trận chiến đấu diển ra vô cùng khốc liệt dù 2 bạn thống nhất chỉ thi đấu một ván. Và một ván của 2 bạn đã kéo dài từ 18h đến 20h, thời gian đủ chứng tỏ được trình độ của 2 kì thủ khủng khiếp đến mức nào. Theo tường thuật của Duy Tường thì Phú Tân thi đấu khá cẩn thận và kỹ tính, vì thế, mỗi nước đi của anh ta đều ko phạm phải sai lầm nào. Dù đã có lúc dồn ép được Phú Tân nhưng do một chút thiếu tỉnh táo của Tường đã làm anh hotboy phải rời cuộc chơi, Phú Tân chiến thắng với sự tự tin cao độ. Không thể nghi ngờ gì nữa, Phú Tân xứng đáng góp mặt tại Bán kết để đối đầu với Lê Tuấn Anh. Phú Tân đã gỡ gạc lại thể hiện cho tổ 3 với sự xuất sắc của mình.
-------------> BÁN KẾT 1 : LÊ TUẤN ANH (1) vs PHÚ TÂN (3) --- 21/09/2011 tại GĐ1 CB.
----- Ở nhánh dưới, kì thủ hạt giống Trần Văn Đấu (1) đã xuất sắc đánh bại Văn Tập của tổ 3 để thẳng tiến vào vòng 2. Anh ta đang chờ đợi đối thủ của mình từ trận Vũ Linh (4) - Quốc Anh (2), một trận đấu thú vị giữa một kì thủ cờ vua và 1 cao thủ cờ tướng :)). Trận đấu sẽ diễn ra ntn? Mời các bạn đến GĐ1 CB vào tối 21/09/2011 xem sẽ rõ.
------Vũ Linh đã giành chiến thắng trước Quốc Anh để tái đấu cùng ứng cử viên cho chức vô địch cờ vua Trần Văn Đấu của tổ 1.
------Sau một ván đấu theo thỏa thuận, Đấu đã chiến thắng trước Vũ Linh để thẳng tiến và chờ đợi đối thủ của mình từ cặp Duy Phúc (2) vs Phước Tài (1).
------ Trận Phước Tài (1) vs Duy Phúc (2) cũng đã khép lại với phần thắng 2-0 cho anh Phúc của tổ 2. Dù rất tài năng và đầy nhiệt huyết nhưng với vài sai lầm trong những thời khắc quyết định, Phước Tài đã thúc thủ trước anh Duy Phúc bình tĩnh, tự tin và ko mắc một lỗi nào.
-------Trận Văn Đấu (1) vs Duy Phúc (2) sẽ là một trận bán kết rất đáng theo dõi bên cạnh trận Lê Tuấn Anh vs Phú Tân. Liệu Đấu có phục thù được cho thành viên của tổ 1 ko? Hay anh Phúc lại tiếp tục đem lại hi vọng về chiếc HCV thứ 3 cho đoàn thể thao Tổ 2 ? Đón xem 2 trận bán kết của giải tại Gđ1 CB vào ngày 22/09.
----- Ở phía dưới của nhánh dưới là một loạt trận đấu diễn ra căng thẳng và kịch tính. Trận đầu tiên của Phước Tài (1) và Xuân Tựu là trận thi đấu lâu nhất của giải, tính đến thời điểm này. 2 bạn đã trải qua 2 giờ 30 phút thi đấu ở ngày đầu và thêm 30 phút của ngày thi đấu thứ 2 mới phân thắng bại. Sau khi hòa nhau 1-1, hai bạn bước vào ván thứ 3 quyết định, nhưng sự đồng đều trong đẳng cấp của 2 bạn đã khiến ván thứ 3 đi vào ngõ cụt,2 bạn hòa nhau và tiến hành thi đấu ván thứ 4, sau 30 phút thi đấu, Phước Tài đã giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc đấu tri Marathon với Xuân Tựu. Tiếc cho Xuân Tựu và xin cảm ơn sự nỗ lực của anh, hẹn gặp lại vào năm sau.
Đối thủ của Phước Tài sẽ là người chiến thắng trong 3 kì thủ, Duy Phúc (2), Minh Trí (2) và Gia Bảo (1). Trận đấu của Minh Trí và Gia Bảo diễn ra trong sự im lặng đáng kinh ngạc của cả hai. Nhưng vì sức cờ còn non kém, Minh Trí (2) đã thất bại 2 ván trắng trước Gia Bảo. Gia Bảo tiếp bước vào thi đấu cùng anh Duy Phúc cũng của tổ 2, liệu sức trẻ của anh có vượt qua được sự già rơ trong đấu pháp của anh Phúc?
Trận Duy Phúc (2) - Gia Bảo (1) chỉ diễn ra trong 1 ván với sự thỏa thuận của cả 2. Và dường như một sai sót nhỏ của Gia Bảo đã khiến anh phải trả giá quá đắt trước anh Phúc quá "già dặn" và lão làng. Muốn vào Bán kết, Anh Phúc sẽ còn phải vượt qua một chướng ngại lớn đến từ tổ 1, đó là Phước Tài, chúng ta hãy chờ xem diễn biến của trận đấu này ntn nhé.
. . . . . . . . . .

- CỜ VUA NỮ:
--- Ở nhánh trên là trận đấu của T Nhung (2) và Trúc Phương (4), sau 3 ván đấu căng thẳng, đại diện tổ 2 đã chịu thúc thủ trước Trúc Phương - kỳ thủ xuất sắc trong cả cờ vua lẫn cờ tướng.
--- Ở nhánh dưới, Vân Thy (2) thi đấu với Minh Nhựt của tổ 3 do Phương Dung (2) bỏ cuộc (nhằm dồn sức cho việc thi đấu cờ tướng). Sau thất bại của T Nhung, Vân Thy đã gỡ lại danh dự cho tổ 2 bằng chiến thắng ngọt ngào trước Minh Nhựt (3) và chiến thắng này đã đưa Vân Thy (2) vào chung kết với Trúc Phương (4)
-----> CHUNG KẾT: VÂN THY (2) - TRÚC PHƯƠNG (4)
Trận chung kết CỜ VUA NỮ đã diễn ra trong sự kịch tích do trình độ cùa kì thủ là tương đương nhau. Sau chiến thắng ở ván đầu tiên trước Trúc Phương, Vân Thy bước vào ván 2 với sự tự tin cao độ, nhưng vài sai sót đã dẫn đến việc Vân Thy yếu quân hơn so với Trúc Phương. Dù vậy, sau những chiến lược hợp lý, Vân Thy đã cân bằng thế cờ và dồn Phương vào thế bị ép cờ. Cuối cùng, lực bất tòng tâm, một mình Vua Trắng của Phương không thể chống lại dàn quân đen còn hùng mạnh với Vua, 2 Tượng và 1 Ngựa.
Với chiến thắng này, VÂN THY đã là VĐV đạt được HCV đầu tiên của Olympic YBK36 lần này. HCV này giúp cho tổ 2 vươn lên đứng đầu trên bảng xếp hạng toàn đoàn với 1 HCV so với 0 HC của các đoàn khác.Được sửa bởi JindoVN ngày 21/09/11, 10:07 pm; sửa lần 5.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 20/09/11, 11:12 pm

- CỜ TƯỚNG NAM:
----2 hạt giống của giải này đã được xác định từ trước là DUY PHÚC (2) và PHƯỚC QUYỀN (4).
----Ở nhánh trên, Hoàng Đạt ra trận với niềm tin chiến thắng của các thành viên tổ 3 mạnh mẽ. Anh đã chiến thắng Văn Bền (2) và Hữu Ngân cũng của tổ 2 để so tài cùng hạt giống thứ 1 của Giải, đó là ai ?
---- Là hạt giống ở nhánh trên, anh Phúc (2) đã chứng minh rằng mình xứng đáng với biệt danh "Độc cô cầu bại". Sau những chiến thẳng như chẻ tre trước Vũ Linh (4), Văn Đấu (1) và Hoàng Đạt (3), anh Duy Phúc nghiễm nhiên góp mặt ở trận chung kết để so tài cùng kỳ thủ xuất sắc nhất của nhánh dưới. Liệu đó có phải là Phước Quyền? Hay là một cuộc chiến nội bộ của tổ 2 với Cao thủ cờ tướng Quốc Anh.
---- Luôn xuất sắc hơn tất cả ở nhiều môn thể thao đòi hỏi sức mạnh cơ bắp, liệu Phước Quyền có chứng tỏ rằng được mình không phải là "hữu dũng vô mưu" ? Được xếp hạt giống cùng đàn anh Duy Phúc, Phước Quyền mang nhiều áp lực chiến thắng hơn. Nhưng Phước Quyền vẫn thế, luôn tự tin cao vào chính mình. Sau chiến thắng trước Quang Tiến của tổ 3, đối thủ của Quyền là Lê Tuấn Anh của tổ 1 (cao thủ có trình độ lẫn phong độ xuất sắc ở cả 2 đấu trường cờ vua - cờ tướng).
Lê Tuấn Anh (1) đã xuất sắc góp mặt ở Bán kết Cờ vua và tràn đầy tự tin vào chung kết; còn ở môn Cờ tướng, anh cũng ko quên nhiệm vụ chiến thắng của mình với trận đấu với Văn Tuấn của tổ 2. Đối thủ của anh là Phước Quyền (4).
Dù đã cố gắng hết sức, nhưng Lê Tuấn Anh đành phải dừng bước trước hạt giống của giải Lê Phước Quyền.
Ở phía dưới, Cao thủ cờ tướng - nickname của Quốc Anh (2)- đã "bất chiến tự nhiên thành" ở trận đầu tiên do Thanh Tú (4) bỏ cuộc. Quốc Anh bước vào trận đấu với Minh Khang (4), cuối cùng, anh cũng làm cho tổ 2 cảm thấy tự hào khi góp mặt ở bán kết với Phước Quyền. Liệu Quốc Anh có làm nên chuyện hay Phước Quyền sẽ thẳng tiến vào Chung kết với anh Phúc ??????
--- Trận BÁN KẾT 2: PHƯỚC QUYỀN (4) vs QUỐC ANH (2)
---------Ván thứ 1: Quyền đã giành chiến thắng và tràn đầy tự tin cho trận đấu ngày mai với Quốc Anh. Ván thứ 2 và 3 sẽ được tường thuật trực tiếp tại . . . . . Sân bóng đá nhân tạo Nhất Long vào sáng 21/09/2011.
--------- Ván thứ 2: Quyền tiếp tục chiến thắng để góp mặt ở trận Chung kết cùng anh Phúc của tổ 2.
- CỜ TƯỚNG NỮ:
--- Trúc Phương tiếp tục chứng tỏ mình vượt trội so với các kì thủ khác ở lĩnh vực các môn thể thao trí tuệ. Cô đã giành chiến thắng trước Minh Nhựt (3) để giành quyền vào chơi trận chung kết với người thắng trong cặp Bạch Huê (2) và Phương Dung (2).
----Trong cuộc chiến nội bộ của tổ 2, Phương Dung đã chứng minh rằng mình đúng khi từ bỏ cờ vua để dồn sức cho môn thế mạnh của bản thân. Sau khi xuất sắc vượt qua Bạch Huê, cô sẽ bước tiếp vào trận Chung Kết cùng Trúc Phương. Kết quả ra sao, mời các bạn đến GĐ1 CB vào tối ngày 21/09 để biết chi tiết.
--------CUỐI CÙNG, GIẢI CỜ TƯỚNG NỮ CŨNG ĐÃ KHÉP LẠI VỚI CHIẾN THẮNG THUỘC VỀ PHƯƠNG DUNG CỦA TỔ 2 SAU CUỘC ĐẤU TRÍ VỚI TRÚC PHƯƠNG CỦA TỔ 4.
Với chiến thắng này, Phương Dung là cô gái vàng thứ 2 của đoàn thể thao tổ 2 sau Vân Thy.
Dù thua cuộc nhưng Trúc Phương của tổ 4 đã thể hiện một tinh thần thi đấu ngoan cường và đầy mưu mẹo. Tuy nhiên, cô vẫn còn thiếu một chút gì đó để có thể chiến thắng được ở cả 2 trận Chung Kết mà mình tham gia. Dù vậy thì cô vẫn là người đầu tiên đem về huy chương cho tổ 4, một chiếc HCB quý giá giúp tổ 4 leo lên đứng thứ 2 ở BXH chung cuộc.


Được sửa bởi JindoVN ngày 22/09/11, 06:27 pm; sửa lần 5.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by UmiiiMrL on 20/09/11, 11:32 pm

hay vãi

_____________________________________________
avatar
UmiiiMrL
Ban chủ cái ban
Ban chủ cái ban

Tổng số bài gửi : 794
Danh vọng : 12
Join date : 20/09/2010
Đến từ : Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh.. hihi

Xem lý lịch thành viên http://amway.forum-viet.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by scooby-doo on 21/09/11, 12:21 am

đít bự hay wa',comment i chang blv chuyên nghiệp ah.iu a T-rí we' :))
avatar
scooby-doo
Quản lý mục thư giãn
Quản lý mục thư giãn

Tổng số bài gửi : 257
Danh vọng : 0
Join date : 24/09/2010
Age : 26
Đến từ : Đầm Dơi-Cà Mau

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by phutan22 on 21/09/11, 12:23 am

Hôm nay thực sự là một ngày thi đấu thiếu may mắn của đoàn thể thao tổ 3, khi chính thức bị loại ở môn bóng chuyền nam hạn cân 60kg.
Trước sự việc trên, ông Nhựt Linh (Trưởng đoàn thể thao tổ 3) đã phát biểu:"Hôm nay, các vận động viên tổ 3 thi đấu rất cố gắng. Nhưng do bị thua kém về thể hình,chiều cao nên bị thất thế.Ngay từ đầu chúng tôi đã cho rằng đây không phải là môn thế mạnh của đoàn thể thao tổ 3, vì thế chúng tôi không đặt chỉ tiêu cho môn này, và 1 thất bại là điều không thể tránh khỏi"
Ngày mai, đội bóng đá tổ 3 sẽ có trận đấu hết sức quan trọng,nó quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng trong.Đây tuy là môn thi đấu thế mạnh của tổ 3, nhưng do hiện tại đội bóng đang thiếu hụt lực lượng do chấn thương, và tiền đạo Hoàng Ái vẫn chưa lấy lại được phong độ tốt nhất.
Trận đấu ngày mai sẽ hứa hẹn rất kịch tính, bởi hiện tại chưa xác định được chính xác tấm vé vào vòng trong thuộc về ai?
avatar
phutan22

Tổng số bài gửi : 152
Danh vọng : -1
Join date : 21/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Thới - Phú Quốc - Kiên Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 21/09/11, 10:31 am

Sax, đâm xuồng bể hả thằng kia? hixhix. đây là khu vực cờ vua cờ tướng mà. Vào đây chém gió, lạc đề òi nha.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 21/09/11, 11:08 am

Update trận Vũ Linh (4) - Quốc Anh (2). Trận đấu chỉ diễn ra trong 1 ván với phần thắng nghiêng về Bí thư của chúng ta - Đặng Nguyễn Vũ Linh. Anh sẽ bước tiếp vào vòng trong và gặp Văn Đấu (1). Trận Vũ Linh (4) vs Văn Đấu (1) được xem là một trận chung kết sớm của giải. Liệu Văn Đấu sẽ tiếp tục chiến thắng hay Vũ Linh sẽ lật đổ được ách thống trị của Đấu?

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by Stevenlinh on 21/09/11, 12:22 pm

Chung kết sớm? Vinh dự quá. Đấu, hãy chờ đấy. Quân tử trả thù...1 năm chưa muộn.

_____________________________________________
Đặng Nguyễn Vũ Linh
email: dang_nguyen_vu_linh@yahoo.com hoăc dang.nguyen.vu.linh@gmail.com
avatar
Stevenlinh
Quản lý Đoàn-Hội
Quản lý Đoàn-Hội

Tổng số bài gửi : 226
Danh vọng : 16
Join date : 22/09/2010
Age : 25
Đến từ : Hậu Giang-Kiên Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 21/09/11, 09:55 pm

--------CUỐI CÙNG, GIẢI CỜ TƯỚNG NỮ CŨNG ĐÃ KHÉP LẠI VỚI CHIẾN THẮNG THUỘC VỀ PHƯƠNG DUNG CỦA TỔ 2 SAU CUỘC ĐẤU TRÍ VỚI TRÚC PHƯƠNG CỦA TỔ 4.
Với chiến thắng này, Phương Dung là cô gái vàng thứ 2 của đoàn thể thao tổ 2 sau Vân Thy.
Dù thua cuộc nhưng Trúc Phương của tổ 4 đã thể hiện một tinh thần thi đấu ngoan cường và đầy mưu mẹo. Tuy nhiên, cô vẫn còn thiếu một chút gì đó để có thể chiến thắng được ở cả 2 trận Chung Kết mà mình tham gia. Dù vậy thì cô vẫn là người đầu tiên đem về huy chương cho tổ 4, một chiếc HCB quý giá giúp tổ 4 leo lên đứng thứ 2 ở BXH chung cuộc.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 21/09/11, 09:57 pm

--- Trận BÁN KẾT 2: PHƯỚC QUYỀN (4) vs QUỐC ANH (2)
---------Ván thứ 1: Quyền đã giành chiến thắng và tràn đầy tự tin cho trận đấu ngày mai với Quốc Anh. Ván thứ 2 và 3 sẽ được tường thuật trực tiếp tại . . . . . Sân bóng đá nhân tạo Nhất Long vào sáng 21/09/2011.
--------- Ván thứ 2: Quyền tiếp tục chiến thắng để góp mặt ở trận Chung kết cùng anh Phúc của tổ 2.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 21/09/11, 10:04 pm

------Vũ Linh đã giành chiến thắng trước Quốc Anh để tái đấu cùng ứng cử viên cho chức vô địch cờ vua Trần Văn Đấu của tổ 1.
------Sau một ván đấu theo thỏa thuận, Đấu đã chiến thắng trước Vũ Linh để thẳng tiến và chờ đợi đối thủ của mình từ cặp Duy Phúc (2) vs Phước Tài (1).
------ Trận Phước Tài (1) vs Duy Phúc (2) cũng đã khép lại với phần thắng 2-0 cho anh Phúc của tổ 2. Dù rất tài năng và đầy nhiệt huyết nhưng với vài sai lầm trong những thời khắc quyết định, Phước Tài đã thúc thủ trước anh Duy Phúc bình tĩnh, tự tin và ko mắc một lỗi nào.
-------Trận Văn Đấu (1) vs Duy Phúc (2) sẽ là một trận bán kết rất đáng theo dõi bên cạnh trận Lê Tuấn Anh vs Phú Tân. Liệu Đấu có phục thù được cho thành viên của tổ 1 ko? Hay anh Phúc lại tiếp tục đem lại hi vọng về chiếc HCV thứ 3 cho đoàn thể thao Tổ 2 ? Đón xem 2 trận bán kết của giải tại Gđ1 CB vào ngày 22/09.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by Super Men on 21/09/11, 10:54 pm

Đọc hết 1 mạch từ đầu đến cuối. T-rí mập bình hay vãi. Tớ đây ko ham oánh cờ,tớ mà ham là các cậu coi chừng nhá. Vì tớ còn 1 cuốn "Cửu âm chân kinh" ở nhà chưa đem ra ngâm cứu đấy
avatar
Super Men

Tổng số bài gửi : 603
Danh vọng : 1
Join date : 21/09/2010
Age : 26
Đến từ : Đất mũi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by hoangdat7227 on 22/09/11, 09:31 am

ngưỡng mộ anh phúc quá!!!! cờ tướng đã giỏi, cờ vua cũng ko kém!

_____________________________________________

Hoàng Đạt lol!

hoangdat7227
Quản lý mục thư giãn
Quản lý mục thư giãn

Tổng số bài gửi : 236
Danh vọng : 0
Join date : 23/09/2010
Age : 27
Đến từ : Đầm Dơi, Cà Mau

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 22/09/11, 06:26 pm

----------UPDATED CHUNG KẾT CỜ TƯỚNG NAM ---------- DUY PHÚC (2) vs PHƯỚC QUYỀN (4)
- Bước vào trận đấu với tâm lý đã được chuẩn bị kỹ càng, tuy vậy, lối đánh của cả hai là khá ngược nhau. Trong khi anh Duy Phúc bình tĩnh và kỹ lưỡng trong từng nước đi thì Phước Quyền lại tỏ ra nhanh nhẹn hơn khi không mất nhiều thời gian cho mỗi nước đi của mình. Sở hữu hai nền tảng kỹ thuật khác nhau nên cuộc đấu trí diễn ra rất căng thẳng. Tình hình của từng ván thì ngược lại, hai đối thủ thi đấu khá cởi mở.

Theo nhận xét khách quan của khá nhiều khán giả đến xem trực tiếp thì cặp Duy Phúc - Phước Quyền xứng đáng là trận chung kết trong mơ.

Ván thứ nhất cả hai hòa cờ sau hơn 30 phút thi đấu. Bước vào ván thứ hai, cả hai lại giằng co với nhau từng quân cờ để rồi khi tàn cuộc, hai kì thủ lại chấp nhận hòa để bước tiếp vào ván thứ ba sau hơn 1 giờ thi đấu. Cả hai đã thỏa thuận chiến đấu hết mình cho ván đấu cuối cùng, ai thắng sẽ là nhà vô địch. Sau những giây phút căng thẳng khai cuộc, ván cờ đến với phần trung cuộc, cả hai dàn dựng cho mình 1 thế trận phòng thủ riêng đầy kín kẽ, nhưng cũng không quên mặt trận tấn công. Bất ngờ đã xảy ra với những nước cờ táo bạo của anh Duy Phúc, những quân cơ dần chuyển sang thế có lợi cho đại diện đến từ tổ 2. Và khi tàn cờ, Phước Quyền đã chịu thúc thủ trước anh Duy Phúc sau trận chung kết được khán giả ví như LONG TRANH HỔ ĐẤU. Lần này kaka Phúc rồng đã giành chiến thắng, hổ Quyền đành ngậm ngùi nhận chiếc HCB Cờ tướng Nam. Và đương nhiên chiếc HCV danh giá đã dành cho kẻ chiến thắng - Duy Phúc (2).

Chưa dừng lại tại đây, cả hai kì thủ hứa hẹn sẽ tiếp tục chiến đấu một ván cờ tương tự vào năm sau. Liệu cả hai có lại được gặp nhau ở CK năm sau không? hay sẽ có một kì thủ tài năng nào đó có khả năng lật đổ được thế Rồng Hổ mà anh Phúc và Phước Quyền đã xây dựng nên? Trí đít bự chăng? ;)) (đùa xíu thôi, bình luận tiếp đây).

Với chiếc HCV này, anh Duy Phúc đã nâng tổng số HCV của tổ 2 lên thành 3 chiếc, và tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp toàn đoàn. Dù thua, nhưng Phước Quyền cũng giúp cho tổ 4 vững vàng ở vị trí thứ hai. Còn tổ 3, tổ 4 vẫn chưa đến ngày vàng của họ, các bạn hãy chờ xem sao? Đón xem THTT Olympic YBK36 tại Forum YBK36 với phần bình luận của . . . một đống bình luận viên chuyên nghiệp. Forum YBK36 hân hạnh là nhà tài trợ phát sóng duy nhất giải đấu này (vì chẳng có thằng thứ 2 nào tài trợ cả . . .).

(Chân dung của nhà vô địch và clip trận chung kết dài 3hours sẽ được tung lên sau. Coming soon)

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 22/09/11, 06:47 pm


_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by Super Men on 22/09/11, 07:07 pm

Có clip hot lun.
Trận này cả 2 đánh huề tới 2 ván lận,đúng là "kẻ 8 lạng người nửa cân". Chúc mừng "độc cô cầu bại" Duy Phúc nha,còn Phước Quyền về nhì cũng đừng buồn vì có lẽ thời vận của bạn chưa đến đâu-năm sau ráng phục thù nhá.
avatar
Super Men

Tổng số bài gửi : 603
Danh vọng : 1
Join date : 21/09/2010
Age : 26
Đến từ : Đất mũi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by 23 on 22/09/11, 08:16 pm

trí bình loạn hay quá phục thiệt. đúng là trí 'đích' bực hahahahahaha
avatar
23
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 63
Danh vọng : 6
Join date : 23/09/2010
Age : 27
Đến từ : an giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by Cerberus1707 on 22/09/11, 09:47 pm

@ Trí: đề nghị tung Clip "bản gốc" nhak, ko có chỉnh sửa gì àh Xin thông báo với các bạn là trong trận chung kết chiều nay có rất nhiều chuyện thú vị. Các bạn tò mò muốn biết bí kíp chiến thắng của a Phúc như thế nào ?! Các bạn muốn biết những phát biểu nóng nhất của "Đương kim vô địch cờ tướng" ?! Các bạn muốn cảm nhận được ko khí hết sức nóng trong trận chung kết chiều nay ?! Tất cả sẽ có trong Clip "bản gốc" được lưu trong con Lap Vaio của T-rí với thời lượng 3g27' !!! Hãy đón xem, chỉ có trên 4rum YB-K36

_____________________________________________
I Hope I'll Find You Soon - My Lover !!!


avatar
Cerberus1707
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 385
Danh vọng : 3
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by jindovn on 22/09/11, 10:13 pm

Trong clip có những từ ngữ thô tục. Clip cấm trẻ em dưới 16 tuổi xem hoặc nghe dưới mọi hình thức. Hình thức và mức độ thô tục tùy thuộc vào số tuổi của cả kì thủ lẫn khán giả. hahaha.
Up 3h27ph để nghe tụi này nói bậy thì thôi khỏi đi, haha.

Xem clip để cảm nhận được SỨC NÓNG của trận chung kết này như thế nào

Clip đầu trận
https://www.youtube.com/watch?v=r895mxkGREM

Clip cuối trận
https://www.youtube.com/watch?v=Z8oru6pKTbo

Có thể thấy sức nóng của trận đấu lan tỏa khủng khiếp. Cả chục người, bao gồm cả khán giả lẫn 2 kì thủ, chen nhau trong cái phòng trọ chật chội. Từ clip đầu, Quyền còn mặc áo, đến clip cuối, Quyền hok mặc nữa, đủ thấy độ Nóng của trận chung kết như thế nào. hahaha. Bức xúc quá, cởi áo mà đánh vẫn thua, hehe.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [OLYMPIC] TÌNH HÌNH CỜ VUA - CỜ TƯỚNG (updated 22/09)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Thông báo :: Lớp :: Phong Trào

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết