Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

Bạn - Tôi

Go down

Bạn - Tôi

Bài gửi by Green on 18/09/11, 10:41 am

Tôi từng học được từ một chương trình truyền hình rằng con người được chia làm 3 loại: con hổ, tàu ngầm và xe cứu thương.
Những người bạn, xung quanh tôi, không quá nhiều cũng không phải chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Xét trên mối quan hệ một chiều: họ - tôi, với riêng tôi, họ cũng là những con hổ, những tàu ngầm và những xe cứu thương.
Họ sôi nổi, nhiệt tình với tôi, chúng tôi dường như không có xích mích. Đó chỉ là phần nổi, còn phần chìm? Không thể tìm ra vì hoàn toàn không có. Hàng ngày, tôi với họ gặp nhau, nói chuyện phím và hết. Cuộc sống trôi qua, họ xuất hiện rất nhiều và cũng dần biến mất. Cứ như thế, những con hổ đi qua đời tôi.
Những tàu ngầm, sự quan tâm của họ với tôi luôn luôn tồn tại nhưng vô tình hoặc đôi khi cố ý, tôi không nhìn thấy. Tôi trân trọng họ, thực sự trân trọng. Trên con đường dài, không phải lúc nào họ cũng đi cùng tôi nhưng chắc chắn chúng tôi cùng đi trên một con đường và sẽ nhìn thấy nhau khi một người quay đầu lại.
Cuộc sống tôi có không ít khó khăn nếu không muốn nói là nhiều hơn rất nhiều người. Những lúc ấy, tôi cần sự giúp đỡ và họ - những xe cứu thương xuất hiện. Tôi biết ơn họ, mãi mãi. Tôi không phải là “bệnh nhân” duy nhất của họ, càng không phải là một trong những người bạn quan trọng nhất của họ nhưng tôi biết tôi sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần.
Dù cư xử thế nào, quan tâm hay chia sẻ thế nào thì họ, tất cả họ, đều có ý nghĩa nhất định với cuộc sống của tôi. Và “họ” ở đây không bao gồm những kẻ không đáng để tôi xem là bạn.

Green

Tổng số bài gửi : 40
Danh vọng : 4
Join date : 28/09/2010
Đến từ : YB

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Bạn - Tôi

Bài gửi by Ke_Thu_Ba on 19/09/11, 08:28 pm

"Trên con đường dài, không phải lúc nào họ cũng đi cùng tôi nhưng chắc chắn chúng tôi cùng đi trên một con đường và sẽ nhìn thấy nhau khi một người quay đầu lại." <- ai lái kịt kịt kịt...
@ chữ kí: tui muốn ấy ngay bây giờ!

_____________________________________________
Một lần, hai lần rồi nhiều lần... Dẫu biết rằng người đã mất, tình đã tan nhưng sao lòng còn mãi vấn vươn? Là định mệnh nghiệt ngã hay số phận trớ trêu? Kí ức là vết hằn không thể nhòa nơi trái tim nhỏ bé... Một lần nữa nỗi đau lại trỗi dậy ...a trip without me...

Ke_Thu_Ba
Quản lý ảnh
Quản lý ảnh

Tổng số bài gửi : 710
Danh vọng : 6
Join date : 26/09/2010
Đến từ : Vĩnh Long

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết