Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

TIỀN QUỸ LỚP

 :: Thông báo :: Lớp

Trang 3 trong tổng số 4 trang Previous  1, 2, 3, 4  Next

Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Cerberus1707 on 03/12/11, 11:30 pm

- Rất vui khi nhận được những động thái tích cực từ bạn. Hãy cho tập thể của chúng ta 1 cơ hội để "thể hiện" bản thân nhé. Dù muốn dù ko thì chúng ta vẫn phải "đoàn kết" vs nhau hơn 4 năm nữa mà, thay vì quay lưng lại vs nó thì bạn và mình hãy cũng cố gắng hoàn thiện nó nhé ^^ Sống trên đời cần phải có 1 niềm tin mà đúng ko !? Bạn hãy thử 1 lần nữa đặt niềm tin của mình vào tập thể của chúng ta xem, mình tin là cả bạn, cả mình, cả những bạn khác nữa sẽ ko phải hối hận vì quyết định này đâu. Hãy cùng chờ xem sự thay đổi của "nó" nhé !
- P/S: mình rất vui khi trong tập thể của chúng ta có những ng dám nói lên những suy nghĩ thật của mình như bạn. Hãy phát huy điểm mạnh đó, đồng thời khắc phục điểm yếu của bạn. Có rất nhiều cách truyền đạt thông điệp của mình tới người khác, hãy chọn cách đơn giản, hiệu quả và đừng làm người khác phải phiền lòng bạn nhé !

_____________________________________________
I Hope I'll Find You Soon - My Lover !!!


avatar
Cerberus1707
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 385
Danh vọng : 3
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lucifer's Smile on 04/12/11, 12:22 am

"Sao mà đóng tiền quỹ hoài vậy trời?Đầu năm thu 1 người 50k tính ra cả lớp đóng là khoảng hơn 5 triệu rưỡi rồi.Xài gì mà dữ vậy k biết,tổ chức Olympic này tốn tiền quá mà k biết trường có cộng điểm rèn luyện k nữa.Với lại tui cũng chẳng có tham gia cái tào lao này,mấy bạn tham gia thì được cộng còn những ai k tham gia thì k được cộng,thật là quá tốn tiền chung của lớp.Đề nghị lần sau có tự tổ chức gì thì ai tham gia hãy đóng tiền rồi lấy tiền đó chi.Còn cái vụ Vịnh Hạ Long tui nhớ là lớp trưởng cũng có phân công nhiệm vu rõ ràng là nhóm những người phụ trách việc hậu cần rồi mà,mấy bạn đó không làm tròn thì phải bắt họ tự đóng tiền trả thôi chứ sao lại lấy tiền qũy lớp ra đền được.Còn Haloween nữa ai tham gia thì tự đóng tiền chứ,thâý lớp khác người ta ai tham gia thì đóng mà,lấy tiền quỹ để làm rốt cuộc có giải thì chỉ mấy người tham gia được cộng điểm thôi chứ đâu có cộng cả lớp đâu mà lấy tiền quỹ!!!"

Nội dung chính của cm này là : TẠI SAO TỤI NÓ CHƠI MÀ TÔI LẠI PHẢI TRẢ TIỀN ? . có thế thôi đấy.

LÝ GIẢI
1.Khi hỏi câu hỏi trên bạn cũng đã quên luôn câu hỏi "TỤI NÓ CÓ ĐÓNG TIỀN HAY KHÔNG? hay TỤI NÓ CHƠI CHÙA". Và câu trả lời hiển nhiên là "tụi nó" có đóng tiền (chính bạn đã thừa nhận khi nói "quá tốn tiền chung của lớp")

2.Vậy " TẠI SAO "TỤI NÓ" ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN? " là câu hỏi đã được trả lời đơn giản vì những bạn tham gia ngoài góp tiền còn góp sức mà góp sức là cái được khuyến khích, là cái quyết định đối với góp tiền bất chấp lý do tham gia vì lý do kiếm DRL. OK

3. Do vậy tôi vẫn khẳng định với bạn rằng tiền quỹ lớp là phục vụ cho lớp, cho chính bản thân mỗi người chứ không có vụ Chủ Nghĩa Xã Hội nửa ở đây

@Minh:nói thật bạn đừng buồn chứ olympic mà nói là để tổ chức giao lưu thể hiện sự đoàn kết lớp mà k cộng ĐRL thì chẳng có bao nhiêu người tham gia đâu.

1. Tôi khẳng định 100% với bạn là chuyện kiếm DRL là chuyện rất rất ư là bình thường như người ta kiếm tiền vậy chẳng có 1 tý khác biệt nào chỉ những kẻ xem tiền là xấu, nguồn gốc tội lỗi mới có cái nhìn tiêu cực về nó thôi.

2. Tôi lại hỏi ngược lại bạn thế này "Nếu mọi người chỉ vì kiếm điểm rèn luyện thì dại gì họ dốc hết sức mình cho Olympic, Vậy thì tại sao họ lại ko làm như vậy ?" bạn không thấy những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán họ à ? Hay là vì 1 chút hơn thua khi đối đáp với các bạn khác bạn đã dễ dãi bỏ qua chi tiết quan trọng này.
avatar
Lucifer's Smile

Tổng số bài gửi : 88
Danh vọng : 0
Join date : 28/09/2011
Age : 26
Đến từ : God's Heaven

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lucifer's Smile on 04/12/11, 12:22 am


3. Tôi kịch liệt phản đối bạn LOTUS vì đã có suy nghĩ tiêu cực mà điều đó lại cực kỳ tai hại cho phong trào lớp "k cộng ĐRL thì chẳng có bao nhiêu người tham gia đâu". Thứ 1 là nó có thể được dùng để bao biện cho các bạn thụ động. Thứ 2 nguy hiểm hơn cả làm suy giảm tinh thần các bạn năng động nếu các bạn này ko vững ý nghĩa của việc tham gia các hoạt động tập thể. Thứ 3 thể hiện tinh thần vị kỷ cá nhân trong lớp. Cuối cùng tôi khuyên bạn hãy nhìn vào nick của mình trước khi cm bất cứ điêu gì. Hã Kham nhẫn, Tĩnh lặng, Thanh Khiết như 1 đóa Hoa Sen

4. Vấn Đề Olympic
Bạn phải ý thức được rằng chúng ta đang sống trong trời đại nghe-nhìn. Chúng ta dành nhiều thời gian cho việc nghe nhạc xem phim... nhiều hơn là việc đọc sách. Các hoạt động ngoài trời lại càng ít và ko còn nhiều sức hấp dẫn. Việc tổ chức Olympic cũng ko nằm ngoài mục đích góp phần khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn,


Bài viết có những chỗ dùng từ ko như mong muốn, mọi người bỏ qua nhá. Bối cảnh nó thế em viết nó thế thì mới phê thuốc được
avatar
Lucifer's Smile

Tổng số bài gửi : 88
Danh vọng : 0
Join date : 28/09/2011
Age : 26
Đến từ : God's Heaven

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lotus33_82 on 04/12/11, 07:21 am

Đó là suy nghĩ riêng của bạn thôi tôi k phản đối,mỗi người đều có có cách nhìn nhận riêng về sự việc.Nhưng HOA SEN tượng trưng cho người quân tử,tôi chỉ thẳng thắn nói lên những điều mình suy nghĩ và chứng kiến vậy thôi chứ k như 1 số người gió chiều nào xuôi theo chiều ấy,những điều tối nêu ra đó là hoàn toàn đúng sự thật.Mấy bạn ham chơi thì mệt nhiều chứ có ai bắt bạn chơi đâu mà bảo mệt?Vấn đề nữa là bạn k có quyền gì để bình luận cái nick của tôi,bạn đâu phải là người tạo nó sao mà biết ý nghĩa của nó đối với người tạo là gì.cái Olympic theo tôi khảo sát cả những người tham gia hoặc k tham gia đều quan tâm đến ĐRL.điều tôi nói k có sai,trước khi nói điều gì tôi đã suy nghĩ kĩ k nói oan cho ai hết.Tóm lại mấy bạn k tiếp nhận và có sự thay đổi trong cách nhìn nhận sự việc thì thôi.Các bạn làm gì sai thì có thần linh chứng kiến và họ sẽ làm gì bạn thì tôi k biết!

Lotus33_82

Tổng số bài gửi : 50
Danh vọng : 0
Join date : 21/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by letrunghieu on 04/12/11, 07:34 am

Tôi đề nghị chấm dứt chủ đề này ở đây. Những chuyện như thế này trao đổi trực tiếp sẽ dễ dàng thuyết phục hơn. Tôi sẽ kiến nghị ban CS tổ chức một cuộc họp lớp cho các bạn trao đổi. Tôi tin rằng qua đấy các bạn sẽ nhận ra được nhiều thứ. Những thẳng thắn sẽ có cơ hội thể hiện sự thẳng thắn của mình mà! An tâm nhé. Còn bây giờ thì tôi đề nghị và yêu cầu chấm dứt nó ở đây nhé!
avatar
letrunghieu

Tổng số bài gửi : 24
Danh vọng : 1
Join date : 19/09/2010
Age : 27
Đến từ : Bến Tre

Xem lý lịch thành viên http://k36yb-ctump.4rumer.com

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Cerberus1707 on 04/12/11, 10:17 am

- Hihi ... ý kiến của bạn Hiếu mang tính giải tỏa căng thẳng ... nhưng ko hiểu sao tui lại ko đổng ý vs ý kiến này cho lắm. Ông thử nghĩ xem cứ mỗi lần họp lớp lại mất trắng 1 buổi, có bạn đến có bạn ko, mà những bạn đến thì có mấy bạn nào tích cực cho ý kiến !? Mà khi có bạn đứng lên cho ý kiến hay góp ý, thì ở dưới cũng sẽ ồ lên những lời bán tán, tích cực có, tiêu cực có nhưng hình như đa phần là tiêu cực, nói chung sẽ tạo áp lực vô hình, ảnh hưởng ít nhiều đến ý kiến đc đưa ra. Tui thấy 4rum mình lập ra cũng để mình trao đổi những việc như thế này mà, có những bạn sẽ ngại khi nói trước đám đông, có những bạn sẽ ngại khi đưa ra ý kiến (Ý kiến mà tiêu cực đánh vào số đông thì tới tui cũng kiệm lời) thì đây, 4rum này sẽ là phương tiện truyền tải hữu hiệu nhất những ý kiến, nguyện vọng, thông điệp của họ đến BCS và tập thể lớp.
- Trên đây là những ý kiến cá nhân của tui ... tui thấy hãy cứ để mọi ng tiếp tục bàn luận, trao đổi. Tui tin là ko còn lâu đâu, chúng ta sẽ tìm đc tiếng nói chung! Ông cũng nghĩ như tui chứ !?

_____________________________________________
I Hope I'll Find You Soon - My Lover !!!


avatar
Cerberus1707
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 385
Danh vọng : 3
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by UmiiiMrL on 04/12/11, 11:56 am

Lotus33_82 đã viết:Đó là suy nghĩ riêng của bạn thôi tôi k phản đối,mỗi người đều có có cách nhìn nhận riêng về sự việc.Nhưng HOA SEN tượng trưng cho người quân tử,tôi chỉ thẳng thắn nói lên những điều mình suy nghĩ và chứng kiến vậy thôi chứ k như 1 số người gió chiều nào xuôi theo chiều ấy,những điều tối nêu ra đó là hoàn toàn đúng sự thật.Mấy bạn ham chơi thì mệt nhiều chứ có ai bắt bạn chơi đâu mà bảo mệt?Vấn đề nữa là bạn k có quyền gì để bình luận cái nick của tôi,bạn đâu phải là người tạo nó sao mà biết ý nghĩa của nó đối với người tạo là gì.cái Olympic theo tôi khảo sát cả những người tham gia hoặc k tham gia đều quan tâm đến ĐRL.điều tôi nói k có sai,trước khi nói điều gì tôi đã suy nghĩ kĩ k nói oan cho ai hết.Tóm lại mấy bạn k tiếp nhận và có sự thay đổi trong cách nhìn nhận sự việc thì thôi.Các bạn làm gì sai thì có thần linh chứng kiến và họ sẽ làm gì bạn thì tôi k biết!

Quân tử không bao h giấu tên mình đâu bạn ạ ! Mình không tham gia thảo luận vấn đề của mấy bạn, nhưng mình chỉ bắt lỗi comment thoy ! ^^

_____________________________________________
avatar
UmiiiMrL
Ban chủ cái ban
Ban chủ cái ban

Tổng số bài gửi : 794
Danh vọng : 12
Join date : 20/09/2010
Đến từ : Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh.. hihi

Xem lý lịch thành viên http://amway.forum-viet.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Super Men on 04/12/11, 03:25 pm

Lucifer's Smile đã viết:
3. Tôi kịch liệt phản đối bạn LOTUS vì đã có suy nghĩ tiêu cực mà điều đó lại cực kỳ tai hại cho phong trào lớp "k cộng ĐRL thì chẳng có bao nhiêu người tham gia đâu". Thứ 1 là nó có thể được dùng để bao biện cho các bạn thụ động. Thứ 2 nguy hiểm hơn cả làm suy giảm tinh thần các bạn năng động nếu các bạn này ko vững ý nghĩa của việc tham gia các hoạt động tập thể. Thứ 3 thể hiện tinh thần vị kỷ cá nhân trong lớp. Cuối cùng tôi khuyên bạn hãy nhìn vào nick của mình trước khi cm bất cứ điêu gì. Hã Kham nhẫn, Tĩnh lặng, Thanh Khiết như 1 đóa Hoa Sen

4. Vấn Đề Olympic
Bạn phải ý thức được rằng chúng ta đang sống trong trời đại nghe-nhìn. Chúng ta dành nhiều thời gian cho việc nghe nhạc xem phim... nhiều hơn là việc đọc sách. Các hoạt động ngoài trời lại càng ít và ko còn nhiều sức hấp dẫn. Việc tổ chức Olympic cũng ko nằm ngoài mục đích góp phần khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn,

Nói hay lắm.Cảm ơn vì đã nói lên giùm những suy nghĩ của tôi. Hi vọng rằng những suy nghĩ tiêu cực của Lotus sẽ không làm cho bầu nhiệt huyết của những thành viên đang tích cực đóng góp cho lớp bị suy giảm. @Nghe bạn Lucifer nói mà tui sực nhớ ra là ngày nào tui cũng ngồi trên máy tính hàng giờ đồng hồ mà ko có hoạt động thể chất nào cả T_T---> thêm 1 lí do nữa quá thuyết phục để mà chứng tỏ kì Olympic vừa qua của lớp chúng ta đã gặt hái được những thành công rực rỡ^^
avatar
Super Men

Tổng số bài gửi : 603
Danh vọng : 1
Join date : 21/09/2010
Age : 26
Đến từ : Đất mũi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by small star on 04/12/11, 03:50 pm

đúng ! quân tử mà không dám cho ng khác biết tên ak ! quân tử j ??? nếu ko dám nói tên thì im lặng đi nha ! đừng làm mọi ng phải tl những câu hỏi vớ vẫn của bạn nữa nhá !
avatar
small star

Tổng số bài gửi : 397
Danh vọng : 1
Join date : 27/09/2010
Age : 27
Đến từ : Bạc Liêu

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by blue_sky on 04/12/11, 06:33 pm

có vẻ như t bik chuyện này hơi trễ ha,hi!
trước tiên t xin cám ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn của bạn lotus.Thật ra,t là người giữ tiền quỹ của lớp nhưng t cũng ko muốn chi tiền quỹ nhìu xíu nào hết! Tuy nhiên t ko đồng ý với một số ý kiến của bạn.
Về chuyện tổ chức hội thao của lớp mình. bạn nói đó là cái tào lao thì t ko đồng ý. Hội thao olympic là phong trào của lớp mình, khuyến khích tất cả các bạn lớp mình tham gia. Vi vậy,cần phải chi tiền quỹ là chính đáng!Nếu như hội thao này chỉ như các giải đấu thông thường thì t sẽ ko chấp nhận chi mà sẽ để cho các CLB tự chi,nhưng đây là phong trào thể thao toàn diện của lớp mình! Bạn sợ mất quyền lợi thì sao bạn ko tham gia đi?Nếu bạn nói là phong trào này lớp mình chi hơi nhìu thì t đồng ý, nhưng theo ý bạn lại là ko cần phải chi tiền quỹ cho mấy cái tào lao này! Nếu bạn thấy nó tào lao thì tại sao ngay từ đầu khi lớp trưởng phổ biến phong trào này thì bạn lại ko đóng góp ý kiến??? còn nữa,chẳng lẽ vì phong trào nào tổ chức mà có 1 hoặc 1 vài bạn ko thể tham gia hay là ko muốn tham gia thì thì phong trào đó sẽ ko đc chi bằng tiền quỹ????
Còn về chuyện mất cây dù, t nghĩ là cũng ko thể quy hết trách nhiệm cho mấy bạn trong đội hậu cần đc,(t ko thuộc đội hậu cần) vì mấy bạn đó đã tình nguyện tham gia vào 1 đội mà chẳng ai muốn tham gia cả!chuyện mất dù thì lớp mình cũng có ai muốn đâu, lần này lớp mình coi như rút kinh nghiệm đi. Bạn nói là mấy bạn đó phải tự đền thì có vẻ như vô cảm quá,hay bạn là người đặt lợi ích cá nhân mình lên trên tất cả?
T ko muốn nói về chuyện ĐRl,nhưng mà các bạn lớp mình(Trí,Hiếu...) đã bỏ ra bik bao nhiêu công sức để tổ chức hội thao nhằm mục đích j? 1 trong những mục đích đó chính là tạo cơ hội để lớp mình có ĐRL,nhưng rốt cuộc thì sao?"tào lao" hi!t hỏi bạn,mấy bạn đó tổ chức hội thao thì mấy bạn đó đc lợi ích j?
ah,còn việc chi tiền quỹ lớp mình thì chủ yếu là các bạn trong lớp chi(tất nhiên là chính đáng và có sự đồng ý của lớp trưởng) rồi sau đó t mới thanh toán lại cho mấy bạn.
Nhưng dù nói j đi nữa thì trong chuyện này t phải là người chịu trách nhiệm. t thấy mình ko đủ năng lực để tiếp tục đảm nhiệm việc này nữa. T mong lớp mình sẽ có 1 buổi họp lại để giải quyết việc này ổn thoả hơn và tìm ra 1 ng có năng lực hơn để giao việc quản lý thu chi của lớp.
hi,mặc dù cũng hơi buồn là đã cố gắng hạn chế việc thu chi tiền quỹ để lớp mình ko phải đóng nhìu như mấy lớp khác ui`nhưng để xãy ra những chuyện như z thì t thấy mình vẫn chưa làm tốt lắm!
avatar
blue_sky

Tổng số bài gửi : 65
Danh vọng : 1
Join date : 25/09/2010
Age : 26
Đến từ : cà mau

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lotus33_82 on 04/12/11, 07:29 pm

Chuyện cây dù tôi muốn nói như vậy để lần sau mấy bạn còn rút kinh nghiệm,tôi k bàn vấn đề này nữa từ lúc đọc reply từ Quốc Anh rồi.Còn olympic thì mấy bạn đó là BCS nên phải làm phong trào gì đó cho lớp là chuyện đương nhiên,đó là trách nhiệm của họ,chứ họ k làm gì thì bầu họ lên làm gì-để họ được cộng 10 ĐRL à.tôi muốn nói là tổ chức phong trào gì mà ít hơn con số 100 bạn tham gia thì ai tham gia thì đóng tiền tham gia thôi chứ đừng lấy quỹ chi.
@Nhựt Linh:tôi k nói mình là quân tử,tôi chỉ nói là thích cái ý nghĩa của nó thôi.Sau này nếu biết tôi là ai thì lúc đó chắc chắn còn hơn quân tử nữa kìa.Từ trước tới nay các thầy cô đều nhận xét tôi rất hiền,k bao giờ tôi có nhiều ý kiến như vậy,từ khi vào học lớp này tôi nghĩ k còn hiền được nữa vì có quá nhiều bức xúc.
@Quyền:trước khi nói ai đó phải đến bản thân mình trước.Lần nào đóng tiền quỹ bạn đều là chưa đóng hoặc đợi Thu đòi mới đóng thì nói ai được.
@Quốc Anh:Thật sự trong lớp tôi cũng k thích bạn cho lắm vì tính bạn hơi "sốc" đó.Nói bạn đừng buồn nha nhưng bạn sửa đổi được tính đó thì sẽ dễ thương hơn đó.Nhưng từ khi đọc những reply của bạn tôi lại thấy những suy nghĩ của mình về bạn hơi chủ quan,sorry nha!Tôi cũng k muốn bàn luận về vấn này nữa vì nói như là đủ để BCS nhìn nhận lại họ rồi.Nhưng Quốc Anh à "CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG DỪNG".Tôi nói như vậy là đúng nhưng nhiều người cứ cho là mình đúng buộc tôi phải phân tích cho họ thấy thôi.
@Trí:Tôi muốn đề cử bạn Nhựt làm thủ quỹ,bạn xem có buổi nào lớp mình đi học thì biểu quyết nha!

Lotus33_82

Tổng số bài gửi : 50
Danh vọng : 0
Join date : 21/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by UmiiiMrL on 04/12/11, 08:00 pm

Lotus33_82 đã viết:
.
.
.
@Trí:Tôi muốn đề cử bạn Nhựt làm thủ quỹ,bạn xem có buổi nào lớp mình đi học thì biểu quyết nha!

Thoy thoy ba ơi, Nhựt là thủ quỷ tổ 3 rùi.. Ko chia sẽ nhân tài đâu nhá ... haha

_____________________________________________
avatar
UmiiiMrL
Ban chủ cái ban
Ban chủ cái ban

Tổng số bài gửi : 794
Danh vọng : 12
Join date : 20/09/2010
Đến từ : Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh.. hihi

Xem lý lịch thành viên http://amway.forum-viet.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lotus33_82 on 04/12/11, 08:07 pm

Thì vừa làm thủ quỹ tổ vừa làm thủ quỹ lớp lun có sao đâu!Tôi tin Nhựt sẽ hoàn thành tốt.Tôi ủng hộ Nhựt!

Lotus33_82

Tổng số bài gửi : 50
Danh vọng : 0
Join date : 21/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by UmiiiMrL on 04/12/11, 08:25 pm

Chời chời, ghê z. Hỏi ý kiến ngta trc đi con trai !

_____________________________________________
avatar
UmiiiMrL
Ban chủ cái ban
Ban chủ cái ban

Tổng số bài gửi : 794
Danh vọng : 12
Join date : 20/09/2010
Đến từ : Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh.. hihi

Xem lý lịch thành viên http://amway.forum-viet.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by jindovn on 04/12/11, 08:30 pm

Những ngày qua tui luôn theo dõi rất kỹ topic này. Không phải tui buông xuôi để dĩ hòa vi quí, cũng không phải tui muốn trốn tránh trách nhiệm. Đơn giản là tui chỉ muốn biết những suy nghĩ của Lotus thôi. Và sau 2 ngày vừa rồi, có lẽ là đã đến lúc tui trực tiếp trả lời những thắc mắc, góp ý của Lotus như tui đã hứa rồi.

Điều đầu tiên, cho tui xin thay mặt lớp cảm ơn những ý kiến của bạn. Nhìn vào cách nói của bạn, có lẽ nhiều người cảm thấy hơi nóng mặt và cay cú. Như tui đã từng nói với bạn, tui cũng từng như vậy (từng bực bội với góp ý của bạn), nhưng tui hiểu bức xúc của bạn, vì tui tự đặt tui vào hoàn cảnh của một số bạn khó khăn nên thật ra thì tui cũng hiểu và thông cảm với bạn. Trong những góp ý của bạn, có những điều góp ý rất hay, rất đúng mà không phải ai cũng biết hay nói ra được như bạn, chứng tỏ bạn là một người rất hiểu những vấn đề còn tồn đọng trong khâu tổ chức của lớp mình (như kỹ sư Lê Văn Tạch của Toyota Việt Nam hay những hacker jailbreak iPhone vậy . . .). Tìm được lỗi đã là tài năng rồi, còn việc dám đứng lên nói ra những điều như vậy chứng tỏ bạn còn rất bản lĩnh. Với nhiều người, có thể bạn rất đáng ghét, nhưng tui thì lại rất cần và rất quí cái tính nói thẳng nói thật của bạn. Nhờ bạn mà tui có những thay đổi rất thiết thực trong việc quản lý và điều hành lớp mình, đó là sự thật (ví dụ như việc thông báo Lịch thực tập lần trước đó, và cả việc photo sách nữa). Điều đầu tiên tui muốn nói với ban là như vậy. Tiếp theo, tui sẽ giải trình tất cả những vấn đề xung quanh quĩ lớp mà bạn đã đề cập.

Thứ nhất, về việc tổ chức Olympic – Điểm rèn luyện Olympic – Việc sử dụng Quĩ cho Olympic:

Việc tổ chức Olympic xuất phát từ ý kiến của rất nhiều thành viên trong lớp về việc tạo một sân chơi thể dục thể thao cho các bạn trong lớp vào đầu năm học mới, ngoài ra còn nhằm chọn VĐV tham gia Hội thao Khoa Y. Việc này bắt nguồn tự nhu cầu và nguyện vọng của nhiều thành viên trong lớp nên tui cảm thấy nó thật sự cần thiết, với tôi, nó còn là nơi các bạn tìm hiểu về nhau nữa kìa. Với bản thân tôi, khách quan mà nói với tư cách 1 thành viên tham gia (không phải Ban tổ chức) thì tui thật sự hiểu thêm được rất nhiều tính cách, cá tính cũng như sở thích của nhiều bạn khác tổ. Có ai dám chắc với tui là chỉ hết năm 1 mà nhớ hết tên cả lớp hay biết mỗi bạn ấy thuộc tổ nào tổ nào hay không? Sống trong một tập thể, việc hiểu về nhau và yêu thương nhau là rất cần thiết, huống chi chúng ta sẽ còn gắn bó khoảng 4 năm rưỡi nữa. Cuộc sống sau này sẽ còn cho chúng ta thấy việc quan hệ với cộng đồng quan trọng như thế nào . . . Một người có thể sống không cần bạn bè, nhưng liệu sau này người đó có thể sống mà không có mọi người xung quanh hay không? Không chỉ có thế đâu, còn nhiều giá trị khác mà đôi khi bạn không thể nhận ra được nếu không tham gia Olympic này. Bạn không tham gia, ok, bạn không biết chơi thể thao, ok, bạn có thể đi cổ vũ. Bạn cũng chẳng muốn đi cổ vũ, ok, bạn có thể ở nhà. Chẳng ai làm gì bạn cả, nhưng khi hơn 90 con người tham gia vui vẻ mà 1 người ở nhà lại nói rằng đó là cái thứ tào lao chẳng khác nào coi thường sự đóng góp của người khác. Tui không muốn kể công ở đây, tui đã làm những gì, những người tham gia sẽ biết. Nhưng nếu nói như bạn thì bạn đã coi thường luôn sự nỗ lực của 90 con người kia. Như vậy thì có quá đáng không?

Vậy việc sử dụng Quĩ lớp phục vụ cho 90 con người “tào lao” kia (theo những gì bạn nói) là SAI sao?

Ngay từ lúc đầu, tui đã rất ái ngại khi phải chi nhiều cho cái Olympic kì này, tui đã dự tính được khoản chi khá lớn của nó. Tui cũng có ý kiến là các bạn tham gia đóng tiền 5k/người để không ảnh hưởng nhiều tới Quĩ, nhưng hầu hết đều không đồng ý vì họ đã đóng tiền Quĩ rồi, và việc này là gần hết lớp tham gia, tỉ lệ hơn 85%, mọi người đều cho rằng không có lý do gì không chi Quĩ hay phải đóng thêm cả.
Việc cộng điểm rèn luyện thì có 1 lần bạn đề cập với tui rồi thì phải, việc bạn YA nào đó nói rằng Đoàn Khoa không có cộng điểm. Tui cũng đã giải đáp rồi, tui xin ý kiến Đoàn Khoa, người ta không cộng thì tui cộng, không có lý do gì không cộng cả. Và Đoàn Khoa đã ký duyệt, cuối học kì này tui sẽ nộp báo cáo và danh sách cộng điểm cho những bạn tham gia thi đấu cũng như cổ vũ. Nếu Đoàn Khoa trở mặt thì tui cộng vào mục tham gia phong trào của lớp, cột đó đến 10 điểm lận, chẳng ai thiệt thòi cả. Tui đã tính trước hết rồi mới tổ chức bạn àh.

Xong vấn đề thứ nhất.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by jindovn on 04/12/11, 08:58 pm

Thứ hai, việc Quĩ lớp chi cho hoạt động Halloween thì các bạn tham gia Halloween đã giải thích rồi. Quĩ lớp chỉ hỗ trợ chứ không hề chi toàn bộ, các bạn tham gia đều bỏ tiền túi để tham gia. Việc này không có gì bàn cãi cả. Nếu chính bạn tham gia thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ thôi, chúng ta khuyến khích tham gia phong trào mà. Là Sinh viên mà không tham gia gì hết thì biết nói sao bây giờ. Đây là những hoạt động của Đoàn Khoa và Đoàn Trường nên việc tham gia là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi Đoàn viên Thanh niên nữa chứ chưa nói đến việc bạn phản bác sự tham gia tích cực của các bạn khác theo cái cách này. Không tham gia hoạt động nhiều thì chính bạn cũng chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của 1 Đoàn viên rồi (có lẽ nên có 1 buổi Bí thư phải xem xét lại việc phổ biến Nghĩa vụ Đoàn viên), đằng này bạn lại chỉ trích cả những người tham gia và việc sử dụng Quĩ để tham gia. Lớp hay Chi Đoàn đều gần như nhau thôi, việc các bạn trong Chi Đoàn (cũng là thành viên của lớp thôi) tham gia và sử dụng Quĩ Lớp (cũng gần như là Quĩ Chi Đoàn) để tham gia thì không có gì là khó hiểu cả. Mặc dù tui không tham gia, nhưng tui vẫn ủng hộ các bạn tham gia, tui không tham gia không phải vì tui lười, mà vì tui không phù hợp với lĩnh vực này, nó không thuộc sở trường của tui. Cũng có thể giống như bạn thôi, Halloween hay Olympic bạn không tham gia, có thể không phải bạn lười mà vì bạn không có khiếu về 2 lĩnh vực đó, nhưng rõ ràng là bạn đã tham gia Event Vote cho Hạ Long, vậy cũng tốt rồi. Bạn tham gia Event Hạ Long thì bạn cũng hiểu và thông cảm cho các bạn tham gia đó. Nói chung thì làm sao bắt ng` ta mang cây dù về nhà được, việc làm mất thì có ng` phải chịu trách nhiệm, ngta đã hiểu rồi, cứ xem như Quĩ lớp hỗ trợ cho ngta đi, ngta sẽ rút kinh nghiệm để lần sau còn tham gia với kinh nghiệm và sự khát khao cao hơn. Đương nhiên là việc mất dù lần này cũng sẽ là một bài học lớn cho các bạn tham gia phong trào lần sau. Việc này tui sẽ nhắc trong buổi họp lớp lần tới. Lần sau sẽ không có việc lớp chi cho những sai sót như thế này nữa. Bài học này là bài học chung cho cả lớp, chứ không cho riêng ai cả. Cảm ơn Lotus lần nữa về việc nhắc lại bài học này cho các bạn. Nhưng mong rằng Lotus cũng nên xem lại cách nhìn nhận của bản thân mình về phong trào chung của lớp.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by jindovn on 04/12/11, 09:12 pm

Thứ ba, tôi không đồng ý và hoàn toàn không đồng ý với cái quan điểm của bạn về việc chia điểm rèn luyện. Chẳng có ai lại thắc mắc cái việc điểm rèn luyện này một cách ngộ nghĩnh như bạn hết. Điểm rèn luyện được đặt ra để khuyến khích mỗi cá nhân tự cố gắng hoạt động vì mục đích chung của Đoàn Trường hay Đoàn Khoa. Đâu có lý do gì mà mình tham gia lại bắt cộng điểm cho cả lớp, như vậy là khuyến khích các bạn ở nhà và đóng tiền quĩ sao? Điều đó đi ngược lại với ý nghĩa của Điểm rèn luyện mất rồi. Như các bạn trước đã nói, các bạn tham gia hoạt động như vậy có phải đóng tiền quĩ không? Đâu phải ngta tham gia mà không đóng tiền đâu. Ngta vừa góp của vừa góp sức. Các bạn tị nạnh với ngta về điểm rèn luyện, vậy thì chẳng lẽ bạn muốn ngta chia điểm rèn luyện cho bạn? Bạn có đóng tiền nhiều hơn ngta sao? Như vậy thì sự công bằng năm ở đâu nữa? Tui nhắc lại, bạn có thể không đóng Quĩ lớp, nhưng Quĩ lớp luôn khuyến khích và hỗ trợ cho các hoạt động phong trào của lớp.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by jindovn on 04/12/11, 09:45 pm

Tui quan tâm đến việc ĐRL của Olympic có cộng k là nếu có cộng thì tổ chức ra cũng coi như tạm được mà k cộng thì tổ chức ra làm gì nhỉ-để tốn tiền à.Mấy bạn muốn giao lưu,vui chơi thì đã có mấy câu lạc bộ thể thao do lớp tổ chức rồi đó,cần gì phải có Olympic làm gì cho nó tốn kém.Còn vấn đề tổ chức ra nó để chọn người nào tham gia hội thao khoa y thì đâu có cần thiết.ai tự thấy mình có khả năng thì đăng kí tham gia thôi vào hội thao thôi
Thứ tư, bổ sung về Olympic theo câu reply của bạn cho các ý kiến kia.
Việc tổ chức Olympic đương nhiên khác với CLB, bạn hiểu nhầm cái này rồi. Olympic là tiền đề để thành lập CLB. CLB chỉ dành cho những bạn thường xuyên đi thôi. Còn Olympic thì ai cũng có thể tham gia, ai cũng có một chút khát khao chiến thắng và ai cũng muốn thử sức mình hết. Và việc thi đấu ở 1 giải đấu khác hẳn với việc tập luyện trong CLB, cái cảm giác thi đấu thật sự rất khác với tập luyện bạn àh.
Không có giải này sẽ không thể tìm được nhiều cá nhân xuất sắc đâu. Còn nữa, việc bạn nói ai đăng kí thì cho tham gia àh, có lẽ bạn chưa tham gia hội thao bao giờ. Nếu ai muốn tham gia cũng được thì cần gì phải chọn, mấy bộ môn cá nhân thì chỉ có 1 người ở một lớp tham gia thôi. Vậy lấy gì để chọn ? Bạn chọn người này, ng` khác giỏi hơn hoặc tương đương sẽ nghĩ như thế nào? Khi thi đấu, dưới áp lực một giải đấu, mỗi VĐV sẽ có sự cố gắng cao hơn hoàn toàn so với một buổi đi tuyển chọn.

Mấy bạn nghĩ sao mà nói k bao giờ có việc gì chi cho cả lớp được.Ex:photo lịch thực tập,thời khoá biểu của từng học kì,tiền mua card dt để Trí nt cho lớp,đăng kí nhận bảng điểm ở phòng đào tạo vào cuối mỗi năm học,photo tài liệu trong quá trình học nếu thầy cô yêu cầu(nhóm av 2 chẳng hạn),chi cho các dịp lễ ( 20/10,20/11,8/3,26/3),etc...
Thứ năm, về vấn đề sử dụng Quĩ lớp theo ý kiến riêng của bạn. Hình như bạn lại mâu thuẫn với chính mình rồi, bạn bảo là ít nhất 100 người mới chi quĩ, vậy photo tài liệu cho lớp AV2 có đủ 100 không? chỉ 58 người thôi. Các dịp lễ có tương đương với hoạt động phong trào của trường không? 20/10, 8/3 chủ yếu hoạt động nội bộ lớp thôi, 20/11 tặng thầy cô. Và chỉ có 26/3 dành cho hoạt động của Trường thôi sao? Suốt năm chỉ hoạt động trong lớp và tham gia 1 lần 26/3 sao? Nếu lớp mình như thế này thì xứng đáng nhận danh hiệu CHI ĐOÀN TỆ HẠI NHẤT.
Mình khó hiểu cái etc của bạn lắm, etc này ý gì? Ý là sẽ còn nhiều hoạt động khác hả? Vậy Olympic có nằm trong đó hay không? Olympic dành cho hơn 90 người, trong khi đó 20/10 và 8/3 có đôi lúc chẳng đủ 100 người nữa. khó chi quĩ thật. Halloween có nằm trong etc của bạn không? Đó cũng là 1 hoạt động. Nếu dư thời gian, bạn có thể kể hết etc của bạn ra cho mình biết nhé.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by ntsang206 on 04/12/11, 09:51 pm

Các bạn YBK36 thân mến!!
Vừa qua diễn đàn lớp mình xảy ra một số chuyện mà theo Sang nghĩ nếu cứ tiếp tục thì sẽ gây mất tinh thần đoàn kết của lớp chúng ta. Nhưng sự việc có nghiêm trọng đến như thế hay không hay chỉ vì chúng ta chưa thật sự hiểu và thông cảm cho nhau dẫn đến chúng ta giải quyết vấn đề không được ổn thỏa và phát sinh thêm nhiều việc khác?
Tôi thiết nghĩ chỉ trích hay nói lỗi của người khác không phải là cách để giải quyết một vấn đề, cho dù bạn có tài hùng biện đến đâu và những lý luận của bạn có hiển nhiên đúng như việc Trái đất quay xung quanh Mặt trời đi nữa thì người bạn chúng ta cũng chả bao giờ nhận lỗi đâu, ngược lại còn chống đối lại với chúng ta nữa. Có bao giờ một đứa con nít khóc mà người mẹ dùng roi đánh để cho nó nín không hay là vỗ về nó! cũng như vậy là bạn bè của nhau khi gặp một vấn gì cần giải quyết thì chúng ta nên tìm hiểu sự việc tại sao như vậy và đặt mình trong trường hợp đó thì mình sẽ suy nghĩ và làm như thế nào hay là đem lỗi của bạn mình trước "bàn dân thiên hạ".
Mỗi người đều nói lên được tiếng nói của riêng mình nhưng ai trong chúng ta có thể nói lên tiếng nói của bạn mình!!! Dường như chúng ta không chịu hiểu cho nhau!!
Xin thưa các bạn có hiểu nhau mới thông cảm và chia sẽ cho nhau và tất cả những gì chúng ta muốn chia sẽ trong diễn đàn này đều dưới dạng văn viết chứ không phải văn nói do đó giữa bạn bè hay có sự hiểu lầm, trong văn nói chúng ta có thể biểu lộ cảm xúc và mức độ của nó thông qua giọng nói, cách ngắt câu trong khi nói và cả ngôn ngữ cơ thể trong khi văn viết thì không thể.
Tôi thiết nghĩ tình bạn của chúng ta thật đáng trân trọng trong cuộc đời mỗi con người nói chung và quãng đời SV chúng ta nói riêng thế thì dại gì chúng ta làm mất đi chỉ vì một số chuyện nhỏ nhặt không đáng.
Lotus bạn đã ghi
"Sao mà đóng tiền quỹ hoài vậy trời?Đầu năm thu 1 người 50k tính ra cả lớp đóng là khoảng hơn 5 triệu rưỡi rồi.Xài gì mà dữ vậy k biết,tổ chức Olympic này tốn tiền quá mà k biết trường có cộng điểm rèn luyện k nữa.Với lại tui cũng chẳng có tham gia cái tào lao này,mấy bạn tham gia thì được cộng còn những ai k tham gia thì k được cộng,thật là quá tốn tiền chung của lớp.Đề nghị lần sau có tự tổ chức gì thì ai tham gia hãy đóng tiền rồi lấy tiền đó chi.Còn cái vụ Vịnh Hạ Long tui nhớ là lớp trưởng cũng có phân công nhiệm vu rõ ràng là nhóm những người phụ trách việc hậu cần rồi mà,mấy bạn đó không làm tròn thì phải bắt họ tự đóng tiền trả thôi chứ sao lại lấy tiền qũy lớp ra đền được.Còn Haloween nữa ai tham gia thì tự đóng tiền chứ,thâý lớp khác người ta ai tham gia thì đóng mà,lấy tiền quỹ để làm rốt cuộc có giải thì chỉ mấy người tham gia được cộng điểm thôi chứ đâu có cộng cả lớp đâu mà lấy tiền quỹ!!!"
Sang trích dẫn những điều Lotus đã ghi không phải để "vạch lá tìm sâu" trong những lời văn đó, vì chắc gì tôi hiểu đúng ý của bạn muốn chia sẽ với lớp!!
Bạn bè muốn hiểu ý của nhau đâu phải chuyện một sớm một chiều mà hiểu nhau được, cần phải tiếp xúc với nhau trong một khoảng thời gian và không gian nào đó chứ đúng không!!
Lotus xin bạn hãy nghe sang nói một lời, bạn chấp nhận cũng được mà không chấp nhận cũng chẳng sao!!!
Nếu như Sang đoán không lầm bạn rất bức xúc trước và đang khi ghi những câu này!!! Nhưng bạn hỡi liệu có có gì sai sót hay khiếm khuyết hoặc chủ quan khi chúng ta bày tỏ một quan điểm một lập trường trước một vấn đề trong trạng tâm lý tức giận hay không?!
Các bạn khác nhận định những điều bạn đã ghi đại khái như "bạn sai rồi", " bạn không hiểu",....nhưng tôi thì chỉ khuyên bạn nên nhìn nhận vấn đề "thoáng" và "rộng rãi" hơn một chút!!! Và đối với tôi những câu như " Với lại tui cũng chẳng có tham gia cái tào lao này".....thì tôi xem đó chỉ đơn thuần là câu cảm thán biểu hiện sự không đồng tình của một người tuổi còn trẻ - trong sáng, thẳng thắng, một chút "vội vàng" là những tính thường gặp của tuổi chúng ta mà, hơn là nhìn nhận đánh giá một vấn đề như một số bạn khác qua những câu nói "bạn chưa hiểu hay không hiểu"....
Lotus: ý của bạn là muốn cho BCS lớp quản lý và chi tiêu tiền quỹ một cách hợp lý hơn và chia sẽ ý kiến về cách làm việc thận trọng cho một số bạn. Tôi đồng ý nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn có ý tốt mà các bạn khác lại phản đối như thế như "tôi kịch liệt phản đối", " tôi không đồng ý".... là do các bạn đó không hiểu bạn hay chính những gì bạn ghi đã nói một suy nghĩ tiêu cực? Cẩn thận!!! văn viết bạn ơi!!! và đối tượng đọc bài viết của bạn nữa!!
Tình ngay lý gian, khẩu xà tâm Phật là chuyện thường tình trong cuộc sống!!
Tóm lại Sang chỉ muốn YBK36 chúng ta luôn hiểu, hòa thuận và đoàn kết với nhau!!!
Mỗi người hay tự kiểm lại mình và xin hiểu cho những người bạn của chúng ta!!
Lotus xin bạn đặt mình trong trường hợp của những bạn khác, một số bạn xin hãy hiểu cho bạn Lotus!!
Chúng ta là bạn thân của nhau!!
avatar
ntsang206

Tổng số bài gửi : 130
Danh vọng : 55
Join date : 15/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lotus33_82 on 04/12/11, 09:52 pm

Bạn đã hiểu lầm lời nói của tôi rồi.Ý tôi muốn nói là tôi k muốn chi quỹ lớp cho những phong trào k có hơn 100 ng tham gia thôi chứ tôi k có kêu là mấy bạn đó phải chia ĐRL cho tôi,đương nhiên là tôi biết ai tham gia thì mới có điểm chứ,k tham gia thì làm sao mà cộng được.Tôi k tị nạnh với ai cả.Thế nên tôi đề nghị có 1 thủ quỹ riêng chi cho các phong trào,khi nào tổ chức 1 phong trào nào đó,ai tham gia thì đóng thôi.Cái này tôi nghĩ cho Lê làm là thích hợp nhất vì Lê cũng là uỷ viên BCH chi Đoàn.Còn quỹ lớp thì chi cho một số việc như tôi đã nói ở trên thì cho 1 người khác giữ,tôi đề cử Nhựt.Đây là những suy nghĩ của tôi để giải quyết vđ này,hi vọng bạn sẽ suy nghĩ về nó.

Lotus33_82

Tổng số bài gửi : 50
Danh vọng : 0
Join date : 21/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lotus33_82 on 04/12/11, 09:57 pm

Sang này bé mà nói hay đó,đúng là có nhiều người làm quá vấn đề lên.

Lotus33_82

Tổng số bài gửi : 50
Danh vọng : 0
Join date : 21/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by jindovn on 04/12/11, 10:37 pm

Cảm ơn Quốc Anh, Công, Nguyễn, Công Minh, Đạt, Lucifer và Lê nữa.
@ Lê: hình như Lê đi hơi quá rồi. Mọi quyết định chi quĩ nếu có trục trặc thì chính tui mới là người chịu trách nhiệm. Lê chẳng làm gì sai để phải nói như vậy hết. Hình như tui nghĩ Lê hiểu được một ít gì đó từ việc này. Và không biết Lê có biết Lotus hay không mà lại nói đúng ý của Lotus đến như vậy . . . . . (khó nghĩ thật, nhưng rất đáng suy nghĩ). . . thôi, không bàn vấn đề này nữa, có gì thì để lớp quyết định. Lê đã là tình nguyện làm BCS thì Lê phải chịu trách nhiệm đảm bảo nhiệm vụ đến lúc cả lớp ko tín nhiệm nữa. Nếu vẫn còn tín nhiệm thì vẫn ráng nhé, dù gì thì đây cũng chỉ là 1 ý kiến của 1 cá nhân thôi. Chừng nào đến lúc cả lớp ko tín nhiệm thì tính. Còn lại thì miễn bàn.
@ Lotus: trở lại với bạn nhé, những phản hồi nãy h của tui là tui viết lúc chiều rồi, nhưng mà bi h mới post nên chưa xem những ý kiến mới nhất của bạn. Bây giờ thì tui xem rồi. Tui sẽ xem xét những đề nghị của bạn, đến lần họp lớp bất thường tới thì tui sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn cần. Mọi vấn đề, sai sót sẽ được rút kinh nghiệm thấu đáo và thông qua cho cả lớp xét duyệt. Mọi vấn đề đã được cả lớp thông qua sẽ không phải bàn cãi về sau nữa nhé. Bạn có nhất trí với tui không? Bạn sợ gió, nhưng tui lỡ làm 1 cơn bão rồi. Nên bây giờ bão sẽ dừng, cổ thụ sẽ lặng nhé.
Những gì tui nói cũng là suy nghĩ của bản thân tui thôi, nếu được thì cũng mong bạn hiểu. Thật ra thì ai trong lớp cũng là bạn tui thôi, mà đã là bạn thì mãi mãi là bạn, bạn tui có suy nghĩ khác tui hay bất đồng ý kiến với tui thì tui phải tranh luận thôi. Chẳng có gì đáng buồn hay giận cả. Cảm ơn sự thẳng thắn của bạn, nhưng như tui đã nói, bạn cũng có những định kiến không hay lắm, mong bạn suy nghĩ và hiểu cho mọi người nhé. Hiểu rằng trong lớp ai cũng cố gắng đoàn kết và hoạt động phong trào thì bạn cũng nên như vậy, hoặc nếu không thì cũng đừng cắn đắn nhau những việc như thế này, khôn hay cho lắm. Vài lời cuối cùng của topic này dành cho "người bạn làm tui đổ mồ hôi sôi nước mắt" mấy ngày hôm nay, hihi. Mong YB36 sẽ vẫn giữ được sự đoàn kết và tinh thần nói thẳng nói thật những suy nghĩ của mình như bạn. Cảm ơn vì những ý kiến đóng góp của bạn và xin lỗi nếu có lời nào không phải dành cho bạn. Xin bạn hãy hiểu rằng "TẤT CẢ CHỈ LÀ TRANH LUẬN THÔI", và sau khi rời khỏi màn hình máy tính, mọi thứ vẫn trở về với nhịp sống bình thường của nó.

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 26
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lucifer's Smile on 04/12/11, 11:07 pm

Ố de chiến tranh thế giới lần thứ 2 đã chính thức kết thúc. Ăn mừng thôi nào. Và chúng ta bắt đầu chiến tranh lạnh thôi nào
avatar
Lucifer's Smile

Tổng số bài gửi : 88
Danh vọng : 0
Join date : 28/09/2011
Age : 26
Đến từ : God's Heaven

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by small star on 04/12/11, 11:24 pm

eh lotus ! " cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng " là sao ? tốt nhất là đừng để tui pít you là ai nhá !
avatar
small star

Tổng số bài gửi : 397
Danh vọng : 1
Join date : 27/09/2010
Age : 27
Đến từ : Bạc Liêu

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Lucifer's Smile on 04/12/11, 11:31 pm

thấy chưa tui đã bảo mà sao thế chiến thứ 2 là chiến tranh lạnh mà haiz
avatar
Lucifer's Smile

Tổng số bài gửi : 88
Danh vọng : 0
Join date : 28/09/2011
Age : 26
Đến từ : God's Heaven

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TIỀN QUỸ LỚP

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 3 trong tổng số 4 trang Previous  1, 2, 3, 4  Next

Về Đầu Trang


 :: Thông báo :: Lớp

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết