Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

hạnh phúc..........

Go down

hạnh phúc..........

Bài gửi by sunny dak36 on 30/03/11, 01:38 pm

Hạnh phúc là điều mà con người ta từ khi sinh ra đã luôn muốn tìm kiếm, nhưng hiếm khi có ai lại dễ dàng đạt được

Con đường tìm kiếm hạnh phúc có lúc quá gần gũi nhưng có lúc lại quá xa xôi, giống như chúng ta đang lần mò trong bóng tối để tìm kiếm được lối ra và khi nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường thì vui mừng bước đến nên đã quên mất những hố sâu cạm bậy đang ẩn mình trong con đường phía trước.

Ai đó đã từng hỏi tôi rằng: “ tại sao chúng ta cần có hạnh phúc?”. Hạnh phúc thật chất là những gì mà con người mong muốn đạt được, khi ước vọng trở thành thực tế thì thế giới này sẽ có hạnh phúc thôi. Con người cần có hạnh phúc để sưởi ấm trái tim lạnh lẽo, để xua tan sự nhạt nhẽo của cuộc đời, hay để làm tiền đề cho những ước mơ.

Hạnh phúc đối với mỗi người là khác nhau. Hạnh phúc khi được ai đó trao cho tình yêu và hy vọng, hạnh phúc là sự mong chờ về một tương lai, hay hạnh phúc cũng chỉ đơn giản là mỉm cười khi nhìn thấy ai đó được hạnh phúc.

Bạn và tôi từ khi sinh ra trên cõi đời này đã cố tìm ra con đường đi bằng phẳng cho chính mình. Có thể cô là người tự tin nên luôn là người chiến thắng, còn cậu đã bỏ lỡ một chuyện mà không thể cứu vãn được nữa, từ đó một phần hạnh phúc đã ra đi. Xa xôi trong ký ức còn đọng lại niềm hối tiếc, hay luyến tiếc khi biết được sự thật ngỡ ngàn. Bất ngờ .......... mình đã sai…………………………….
avatar
sunny dak36

Tổng số bài gửi : 69
Danh vọng : 3
Join date : 27/11/2010
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: hạnh phúc..........

Bài gửi by Ke_Thu_Ba on 17/04/11, 09:32 pm

Hạnh phúc không thể đo được. Nó quá ngắn để tính bằng giây và quá dài để đếm bằng năm ánh sáng. Hạnh phúc không thể cân được. Nó quá nhỏ để thấy bằng kính hiển vi và quá lớn không thể ở trong vũ trụ này!

_____________________________________________
Một lần, hai lần rồi nhiều lần... Dẫu biết rằng người đã mất, tình đã tan nhưng sao lòng còn mãi vấn vươn? Là định mệnh nghiệt ngã hay số phận trớ trêu? Kí ức là vết hằn không thể nhòa nơi trái tim nhỏ bé... Một lần nữa nỗi đau lại trỗi dậy ...a trip without me...

Ke_Thu_Ba
Quản lý ảnh
Quản lý ảnh

Tổng số bài gửi : 710
Danh vọng : 6
Join date : 26/09/2010
Đến từ : Vĩnh Long

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết