Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

ĐỪNG VỘI NÓI LỜI CHIA TAY

Go down

ĐỪNG VỘI NÓI LỜI CHIA TAY

Bài gửi by sunny dak36 on 25/02/11, 08:45 pm

Lời yêu thương khó nói, lời chia tay nào có dễ hơn đâu. Đến với được với nhau phải mất khoảng thời gian khá lâu và cũng không tốn ít nỗi ưu sầu trong đó. Như gió, tình yêu đến, như gió tình yêu đi, nào chẳng để lại gì. Có chứ, nhiều nữa là đằng khác, lặng thầm những hồi ức ùa về, xao xuyến những phúc giây chờ đợi, rồi bỗng nghĩ ngợi nhiều về ai đó…đã và đang yêu.

Hãy thử nghĩ lại xem hai người đã vượt qua bao nhiêu cơn bão, bao nhiêu trận mưa rào để đến được với nhau. Không nhiều thì cũng ít, không lớn thì cũng nhỏ, có phải không?

Có một cánh diều bay trong gió, bay quá lâu có thể làm cho nó mệt mỏi, nhưng nếu không bay thì nó còn có được gọi là cánh diều hay không? Hãy mở rộng tấm lòng, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy tìm cách giải quyết để khỏi ân hận về sau. Trên trời cao có thể có nhiều ngôi sao sáng, nhưng trong lòng bạn thì chỉ có một tinh tú làm rạng ngời con tim. Cứ mãi chìm trong bóng tối, rồi mãi hỏi “tại sao” thì biết đến chừng nào bạn mới tìm ra được lối thoát. Mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi khi yêu nhau, thì tại sao bạn không tự cho cả hai một khoảng thời gian để an nhàng ngẫm nghĩ. Một đứa bé khi biết đi có thể bị té nhiều lần và mỗi lần như thế thường rất đau, nhưng đối với nó thì có sao vì đó vốn là giai đoạn mà nó phải trãi qua trong cuộc đời. Đừng mãi cứ chờ đợi để được ai đó tha thứ mà hãy tự bản thân mình bộc lộ cảm xúc của trái tim, ai đó chắc chắn sẽ hiểu nếu hai người thật lòng yêu nhau. Đừng bao giờ để lòng tự ái đốt cháy trái tim bạn.

Có lẽ bạn đã thấu hiểu mọi chuyện, nhưng không hiểu sao vẫn còn cảm thấy đau mỗi khi nhìn vào sự thật. Đánh mất một người không đơn giản là đánh mất một món đồ yêu thích. Hãy tin vào điều đó, rồi kỳ tích sẽ xuất hiện

can you understand!!! My friends

avatar
sunny dak36

Tổng số bài gửi : 69
Danh vọng : 3
Join date : 27/11/2010
Age : 25

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết