Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

đã có bao giờ bạn vượt qua giới hạn của bản thân?

Go down

đã có bao giờ bạn vượt qua giới hạn của bản thân?

Bài gửi by sunny dak36 on 13/01/11, 10:36 am

Đã có bao giờ bạn thử làm một điều gì đó mà ngay cả bản thân bạn cũng nghĩ là không thể?

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, biến đổi sâu xa, không ai có thể nói trước được chuyện gì sẽ xảy ra khi bình minh thức giấc.

Nếu có một người nào đó kêu bạn leo lên sân thượng của khoa y rồi ném một đồng xu năm ngàn vào chiếc chậu rất nhỏ được đặt sẵn ở bên dưới, nếu thành công bạn sẽ nhận được một phần thưởng rất có giá trị, vậy bạn có thể làm được điều đó không? Nếu mà nói cho vui thì là hênh xui phải không các bạn?Trong thực tế điều đó là đúng. Nhưng các bạn thử nghĩ xem, nếu các bạn ném thử thì ít ra cũng có được vài phần trăm cơ hội, còn nếu không ném thì sẽ chẳng có cơ hội nào.

Chắc các bạn sẽ nói với mình là: nếu mà ném không trúng thì chẳng phải mất cả chì lẫn chài hay sao? Nhưng các bạn ơi: có việc gì mà không phải đánh đổi, cái vẫn thường gọi là được và mất thật sự nói thì chỉ gần trong gang tất mà thôi.

Đó chỉ là một ví dụ nhỏ, còn trong thực tế, nếu gặp phải những trường hợp tương tự như vậy, bạn có dám thử làm hay không? Mình đã từng thử làm một chuyện mà ngay bản thân mình cũng nghĩ là không thể, nó thật sự vượt khỏi khả năng của mình, nhưng mình đã làm được điều đó. Mình cũng không thể tin điều gì đã xảy ra, nó giống như là một phép màu vậy.

Mình nhớ có một bạn nữ đã từng viết như thế này: “tui thix là mình ngồi hối tiếc về những thứ mình đã quyết định làm,còn hơn là hối tiếc rằng : sao mình đã ko làm như vậy chứ”

Vẫn còn niềm tin là vẫn còn hy vọng, vẫn còn hy vọng là vẫn còn tương lai. Vì thế hãy một lần làm những chuyện mà mình muốn dù rằng nó rất khó khăn

avatar
sunny dak36

Tổng số bài gửi : 69
Danh vọng : 3
Join date : 27/11/2010
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết