Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

tình cờ

Go down

tình cờ

Bài gửi by duongtrungduong on 28/12/10, 04:17 pm

ba lần tôi tình cờ gặp 1 người. nghe người ta nói là 3 lần tình cờ gặp 1 người nào đó, thì đó là số phận.
chả biết có đúng không nữa.
thôi thì cứ cho là vậy đi! vậy thì 3 lần tôi gặp người ta, có lẽ đó là số phận của tôi. nhưng trớ trêu "mần" sao, người ta không nhìn thấy tôi, vậy đó không là số phận của người ta. vậy là kon "đơn phương" sao trời?!?!
ông thần Số Phận ơi! kon hỏi ông nè, câu hỏi mà kon đã bao lần tự hỏi mình: Tại "mần" sao? sao kon đang cố quên người ta mà ông không cho kon quên là sao? kon bực ông rồi nha.
kon biết, kon có cảm giác, dù cảm giác thì hok biết đúng hay sai, nhưng kon nghĩ là đúng. rằng người ta không thuộc về kon, trái tim người ta không có hướng về kon. vậy mà tại sao ông, ông thần Số phận đáng ghét, ông lại đối xử với kon như thế, ông cứ để người ta xuất hiện, để kon nhìn thấy người ta, gần lắm, hết lần này đến lần khác. cứ như muốn nhắc kon nhớ người ta. muốn kon biết rằng mình vui thế nào khi thấy người ta, hi vọng thế nào 1 nụ cười của người ta, trông ngóng thế nào 1 lần người ta thấy kon, mong chờ thế nào được gặp người ta lần nữa. và dể kon biết rằng kon nhớ người ta ntn, rằng người ta đã lén lúc kon không để ý mà bước vào cuộc sống của kon, giấc mơ của kon, nỗi nhớ của kon... và còn chiếm luôn 1 phần quan trọng trong đó.
nhưng ông ác lắm! ông chỉ để kon nhìn người ta lướt qua và...hết.tại sao không có 1 nụ cười, 1 lời nó xã giao (chứ hok phải "xả dao"). why? tại sao? tại ông không để người ta nhìn thấy kon. ông trêu kon phải hok? hay là ông muốn nhắc kon rằng với kon thì người ta quá xa vời, xa như...những ngôi sao xa xôi vậy à? hay để kon biết được vị trí của kon trong người ta - không có gì quan trọng cả. với người ta kon chỉ đơn thuần là 1 người bạn, thậm chí còn hok thân.
nhưng ông ơi, ông hại kon rồi. giờ đây kon nhớ người ta quá! kon phải làm sao đây? sao ông lại trêu kon như vậy? kon muốn gặp người ta quá đi mất. chỉ cần người ta lướt ngang qua kon 1 cái thôi cũng đươc mà. kon nghe người ta thường nói là: bất quá tam. nhưng mà ông "mần ơn" cho kon lại nhìn thấy người ta nha. bởi vì kon nhớ người ta lắm lắm!!!!!
avatar
duongtrungduong

Tổng số bài gửi : 51
Danh vọng : 0
Join date : 27/12/2010
Age : 25
Đến từ : nơi trời và biển gặp nhau

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: tình cờ

Bài gửi by congchuakobietyo on 28/12/10, 05:51 pm

trùi!!! bạn đang nhớ aj thế??? sao mà nghe rùn rợn dữ zaj?? hi
avatar
congchuakobietyo

Tổng số bài gửi : 17
Danh vọng : 1
Join date : 13/11/2010
Age : 26
Đến từ : Tiền Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: tình cờ

Bài gửi by ye_r_fabulous^@^ on 28/12/10, 10:22 pm

hey yah lại 1 tình cảm mộc mạc, trong sáng đc phát hiện và nuôi dưỡng.nếu đã là bạn thì hãy chủ động tạo thêm cơ hội để gặp người ta , để người ta còn biết bạn là ai.chứ cần gì nhờ tới ông trời??? lol! good luck to you!!
avatar
ye_r_fabulous^@^

Tổng số bài gửi : 123
Danh vọng : 6
Join date : 21/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: tình cờ

Bài gửi by sunny dak36 on 28/12/10, 10:25 pm

Than trách làm chi cả ông trời
Buồn gì số phận mãi chơi vơi
Tại sao không thử tìm ra lối
Hạnh phúc biết đâu sẽ ngõ lời

chúc bạn sớm gặp lại người đó
avatar
sunny dak36

Tổng số bài gửi : 69
Danh vọng : 3
Join date : 27/11/2010
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: tình cờ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết