Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

NGÀY QUÝ NHẤT TRÊN ĐỜI

Go down

NGÀY QUÝ NHẤT TRÊN ĐỜI

Bài gửi by ye_r_fabulous^@^ on 19/12/10, 11:53 pm

Trong một tuần lễ, có hai ngày chúng ta ko nên bận tâm nhiều. Với 2 ngày này, chúng ta hoàn toàn ko phải lo lắng, sợ hãi.
Ngày thứ nhất là Ngày Hôm Qua. Ngày Hôm Qua với tất cả những niềm vui, khoảnh khắc thật đẹp và cả những lầm lỗi, lo âu, thiếu sót, cà những tổn thương, nỗi đau...đã mãi mãi trôi qua, vượt khỏi sự kiểm soát, điều khiển của chúng ta. Tất cả tiền bạc trên đời này cũng ko thể mua lại hay thay đổi được Ngày Hôm Qua. Chúng ta ko thể rút lại đc những gì mình đã làm, ko thể thu lại đc những gì mình đã nói, vì Ngày Hôm Qua đã mãi mãi trôi đi, đã thuộc về quá khứ. Hãy nhớ về những điều đẹp nhất của Ngày Hôm Qua.
Thêm một ngày mà chúng ta ko phải lo lắng nữa, đó là Ngày Mai. Ngày Mai, với tất cả những tiên đoán, cùng những gánh nặng, suy tư, những hứa hẹn. Nhưng tất cả những điều đó vẫn đang ở phía trước. Ngày Mai cũng vượt qua khả năng kiểm soát trực tiếp của chúng ta. Mặt Trời của Ngày Mai rồi cũng sẽ mọc, dù cho nó toả sáng rực rỡ khắp nơi hay bị che khuất bởi những áng mây, nhưng chắc chắn Mặt Trời sẽ mọc. Chúng ta hãy tin tưởng vào Ngày Mai.
Chỉ có một ngày khiến chúng ta phải quan tâm, vì nó đang dần trôi qua ngay trước mắt ta, ngay trong tay ta, đó là Ngày Hôm Nay. Bất cứ ai cũng đang trải qua Ngày Hôm Nay. Đừng để Ngày Hôm Nay trôi qua trong sự nuối tiếc về Ngày Hôm Qua hay trong tâm trạng chờ đợi lo lắng vào Ngày Mai. Hãy đón nhận Ngày Hôm Nay với tất cả nhiệt huyết cuộc sống và biết tận hưởng trọn vẹn, đón nhận từng phút giây mà Ngày Hôm Nay đang trao tặng cho chúng ta.
Bạn chỉ cần một giây thôi để cảm nhận thời khắc quý giá ngay vào lúc này. Vậy nên, ngay lúc này đây, bạn hãy cảm nhận thời khắc quý giá của Ngày Hôm Nay. Cuộc sống vốn kì diệu của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Sưu Tầm lol!
avatar
ye_r_fabulous^@^

Tổng số bài gửi : 123
Danh vọng : 6
Join date : 21/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết