Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

NHẸ NHÀNG THÔI ANH..............ĐỪNG LÀM EM ĐAU

Go down

NHẸ NHÀNG THÔI ANH..............ĐỪNG LÀM EM ĐAU

Bài gửi by sunny dak36 on 10/12/10, 09:45 pm

Cô và anh yêu nhau đã được hai năm, trong lòng cô, anh là người hoàn hảo nhất. Anh luôn biết cách làm cho cô vui và an ủi mỗi khi cô buồn. Cô là một người yếu đuối, sống rất nội tâm, cô vẫn thường nói với anh rằng: “ nếu một ngày nào đó anh không còn yêu em, anh có thể nào đừng làm em bị tổn thương không?”.

Anh nói khẽ vào tai cô một câu nói ngọt ngào: “ sẽ không có ngày đó đâu, ngốc ạ”.

Rồi thời gian cũng lặng lẽ trôi qua cho đến ngày cuộc đời cô ngập tràn nước mắt. Anh đã ra đi không một lời từ biệt, không một lá thư để giải thích. Cô khóc, khóc rất nhiều.

Phải chăng đây là cách mà anh nghĩ là nhẹ nhàn nhất để nói lời chia tay, phải chăng nó sẽ không khiến cô đau buồn. Cô vẫn thường tự hỏi mình: vì sao anh lại rời xa cô. Cô không tìm được lý do, trong lòng cô có quá nhiều vướng mắc, nó như những tản đá đè nặng lên trái tim nhỏ bé của cô ,đến mức cô có cảm giác như mình không thể nào thở được

Nếu anh nghĩ đây là cách tốt nhất để không làm cô bị tổn thương, thì đó quả là một sai lầm. Có những nỗi đau từ sâu thẩm con tim mà không biết rõ được ngọn ngành còn nhứt nhói hơn là bị tra tấn.

Một cách tốt nhất để nói lời chia tay mà không làm cho ai bị tổn thương thì dường như là không có. Có lẽ nếu thẳng thắng một chút thì có thể bạn sẽ giảm bớt được nỗi đau cho ai đó............... một người đã từng yêu
avatar
sunny dak36

Tổng số bài gửi : 69
Danh vọng : 3
Join date : 27/11/2010
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết