Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Go down

Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by mashusita on 16/11/10, 10:33 pm

Các bạn là bạn của tôi!!

Có lẽ, đối với nhiều người, rất dễ dàng khi nhìn vào một ai đó và nói rằng : " bạn là bạn của tôi".

Nhưng, những chữ ấy đối với tôi rất thiêng liêng và khó nói ra.

Bởi, một người bạn thật sự đối với tôi là một người thật sự hiểu tôi đang cần và muốn gì, tôi đang suy nghĩ gì và tôi sẽ giải quyết mớ rắc rối đang xảy ra với chính bản thân mình như thế nào......

Nhưng, đằng sau chữ "nhưng" luôn là những điều không tốt đẹp.

Bởi đến thời điểm hiện tại, theo cái khái niệm mà xưa nay tôi vẫn thường cứng nhắc làm theo thì :TÔI VẪN CHƯA CÓ MỘT NGƯỜI BẠN THẬT SỰ.

Đúng, sự thật là thế!

Nhưng, lại nhưng nữa rồi, các bạn đã đến và làm tôi phải suy nghĩ khác hòan tòan về thế nào là một người bạn thật sự... ...

Và nếu ai đó hỏi tôi người bạn thật sự theo tôi là như thế nào????

Thì tôi sẽ nói với họ rằng: Tôi từng có những người bạn thật sự trong cuộc sống của chính mình.

Họ là........................

Người mà tôi từng cho là kẻ thù, và tôi từng nhìn thẳng họ mà nói rằng :" Trời, cái bọn nhà giàu đó, chơi chung làm gì.....!",

Thế nhưng, bằng sự nhiệt huyết của bạn, sự chân thành trong trái tim bạn, từ từ đã dần mở được cánh cửa tâm hồn của tôi ra.. ... Từng ngày, từng ngày một, bạn càng bước sâu hơn vào cuộc sống của tôi.

Cho tôi hiểu thế nào là niềm hạnh phúc khi có bạn bè kề bên.......... Người ta nói đúng "không có những tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu" (đừng cười, cho mượn tạm sử dụng cho tình bạn tôi chút nha!! ^^).........

Đó là quãng thời gian rảnh rỗi, bạn chở tôi đi tất cả các ngóc ngách của thị trấn bé nhỏ. Là những lúc, tôi rất buồn, rất buồn và tựa vào vai bạn khóc.

Đó là lúc tôi nhõng nhẽo và bắt bạn mua kem cho ăn,đó là thời gian tôi không có xe để đi học, và tất nhiên, bạn sẽ chở tôi về mỗi chiều....... đó cũng là lúc bạn bị đau dạ dày, nhưng vẫn cố ngồi đợi tôi tan học vì sợ tôi không có xe về, và đó còn là lúc trời mưa tầm tã đến nỗi không thể chạy xe đạp đi học, bạn nan nỉ anh mình chạy xe ra giúp,để chiều tan, chở cô bạn bé nhỏ này về, cùng tắm mưa và cùng nghêu ngao hát.............càng nhớ, tôi càng không thể nào quên, hình ảnh của bạn.

Nếu mỗi tình bạn có thể ví như một buổi trong ngày, tôi sẽ xem bạn như một buổi chiều bình yên trong trái tim mình, bạn thân yêu a`!!

Bởi trong kí ức của tôi, không thể nào xóa nhòa được hình ảnh, những chiều khi cả trường tan học, hai chúng ta cùng ngồi tựa vào nhau ở cuối dãy lầu, cùng ngắm mặt trời lặn, cùng để những cơn gió chiều thổi nhè nhẹ đến lạnh cả người, cùng nghe những bài nhạc yêu thích......

Và........đặc biệt là cùng cảm nhận sự bình yên từ chính tâm hồn mình khi có bạn kề bên.........

Bạn thân yêu ơi! Tôi không dám chắc trong cuộc đời tôi bạn là người bạn thân duy nhất, nhưng.......... bạn là người đầu tiên trở thành bạn của tôi! Và là người bạn quan trọng duy nhất trong thời thơ ấu của tôi.

Tôi sẽ luôn nhớ về bạn! Mãi mãi, là mãi mãi đó bạn thân yêu...........................................................

Bạn là người mà luôn giúp đỡ tôi bằng tất cả những gì có thể. Mặc dù, lần nào tôi cũng phải nan nỉ hết lời....

^^ Bạn cho tôi biết được rằng: không gì là không thể nếu chúng ta cố gắng thật sự.... bạn luôn quan tâm tôi.......... bạn cho tôi tất cả, những món quà du lịch, những quyển sách, những tài liệu gíup cho việc học, niềm tin, hi vọng, cho tất cả những gì tôi cần, và những gì bạn có thể(mặc dù, trong trái tim bạn tôi chỉ đứng ở vị trí thứ 7) nhưng nhận lại từ tôi thì không.........

Thậm chí, những lúc bạn đau buồn, bạn khóc, bạn mất đi niềm tin và hi vọng, tôi lại chẳng ở bên bạn và giúp bạn vượt qua, thật tệ hại mà đúng không bạn của tôi???????

Tình cảm của bạn, niềm tin và hi vọng.

Bạn ơi! Tôi sẽ cố gắng sống thật tốt, học thật giỏi để không phụ lòng tốt của bạn đâu.

Nhớ đó!

Và bạn cũng phải hứa với tôi rằng: phải sống tốt lên từng ngày, phải có niềm tin nhiều hơn vào cuộc sống.......sống đẹp, sống tốt để đến ngày 25 tuổi cầu hôn với người mình yêu nữa chứ! hhiihih (sụyt! Bí mật..!^^)

Bạn là bạn của tôi vì......................

Bạn là người:sống thật, sống đơn giản nhất mà trước giờ tôi từng gặp....

Tôi yêu sự tinh khôi ở con người của bạn, tôi yêu sự yếu đuối của bạn mỗi khi vấp ngã (điều đó chứng tỏ bạn không thủ đọan với kẻ thù)........

Tôi chỉ giúp bạn phát huy ưu nhược điểm của mình thôi, ngòai ra tôi không hề tốt gì với bạn cả.... vậy mà, bạn lúc nào cũng xem như tôi là bà chủ nợ, và phải giúp đỡ tôi rất nhiều. Nói thật nhé bạn yêu, tôi nợ bạn thì nhiều, chứ bạn chả nợ tôi bao nhiêu cả.

Thậm chí, tôi còn giận bản thân mình nữa, bởi tôi cảm thấy mình thật xấu với bạn.

Tôi thấy mình đối xử hờ hững với bạn lắm!!

Tôi chỉ biết đến cảm xúc của mình thôi, đôi lúc, không cần quan tâm tới bạn.

Điều đó, mỗi khi nghĩ lại tôi cảm thấy thật giận bản thân mình và có lỗi với bạn vô cùng bạn tôi ơi! Nhưng, tận đáy lòng tôi muốn nói với bạn điều này:

Bạn là người bạn thú vị nhất của tôi cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn làm tôi mỗi ngày có cái nhìn mỗi khác về bạn.

Tất nhiên là sự thay đổi hòan mĩ.

Tôi luôn ủng hộ bạn trong mọi quyết định của mình.

Vì thế, bạn phải tự tin nhiều vào bản thân mình nữa nhé bạn tôi.

Bởi bạn có biết rằng: cuộc sống này không phải cái gì cũng tòan màu hồng.

Vậy tại sao, chúng ta không làm cho nó trở nên hồng hào và tươi xinh hơn??

Bạn là một, là duy nhất, (you are not the best, but you are the only)!! bạn có biết không, vì thế, đừng đem mình ra so sánh với ất kì ai!!!! ok??!!

Bạn có biết vì sao bạn trở thành người bạn thật sự của tôi không?????

Vì tôi cảm phục sự quan tâm, yêu thương và giúp đỡ bạn bè xung quanh mình của bạn đó.

Bạn là người bạn tốt bụng nhất đối với mọi người mà tôi từng gặp.

Bạn yêu thương họ, quan tâm họ, săn sóc họ, và cho họ niềm tin nhiều hơn về cuộc sống, về tình bạn... ...

Bề ngòai, bạn lúc nào cũng tỏ ra hờ hững với tôi, bởi bạn biết, tôi đủ khả năng để vượt qua mọi chuyện.........nhưng bạn tôi ơi, bạn có biết rằng: ngọn lửa của sự yêu thương có thể sưởi ấm tất cả mọi thứ, dù là trái tim cứng rắn và sắt đá đó nhất hay không???????

Vì thế, bề ngòai hãy tỏ ra quan tâm đến tôi nhiều hơn nữa nhé bạn yêu!

Bởi tôi thật sự cần điều đó....

Mặc dù, tôi thừa hiều rằng: trong trái tim bạn tôi cũng chiếm một vị trí quan trọng..........

Bạn hãy cố lên nha! đừng quá bi quan vào tình bạn.........

Bạn cứ yên tâm cho đi, đôi khi nhận lại là những điều chúng ta không mong muốn.

Nhưng, vào một ngày nhất định, tại một thời điểm xác định, ta sẽ nhận lại được rất nhiều từ tấm lòng đôn hậu ở con người của mình....

Người bạn tốt bụng của tôi ơi!

Tôi yêu bạn nhiều, nhiều lắm!!

Bạn là người bạn thật sự của tôi...

Bởi đôi khi bạn thấu hiểu rất nhiều ở con người của tôi..... bạn luôn đến bên tôi mỗi khi tôi cần, nhưng tôi thì không đối với bạn.

Bạn luôn nói tốt và đấu tranh về tôi rất nhiều, nhưng tôi thì ngược lại, bạn luôn cảm phục tôi, nhưng tôi thì không đối với bạn.

Bạn luôn nói chuyện một cách vui vẻ và hào hứng mỗi khi gặp tôi, nhưng,điều đó, tôi chỉ làm với bạn thỉnh thỏang, bạn luôn là tài xế đắc lực mỗi khi tôi cần...bạn luôn sẵn sàng đón nhận nỗi buồn cùng tôi, bạn luôn ủng hộ tôi, bạn luôn giúp tôi nhiều thứ............và nhiều, nhiều lắm!

Tôi cũng chẳng hiểu tại sao, quá trình từ kẻ thù trở thành bạn của nhau, bạn thì tốt với tôi như vậy đấy, còn tôi thì không..............

Phải chăng?

Tôi đã nợ bạn quá nhiều, bạn tôi ơi!

Bạn biết không?

Bạn là ba trong số những người bạn tôi có lỗi nhất đó!

Nhưng có lẽ, thông tin sau đây có thể sẽ làm bạn tôi cười, bởi bạn biết không, bạn là người rất trân trọng tình cảm, tôi biết chắc điều đó!Và điều đó làm tôi vui và hãnh diện về bạn...

Bạn luôn làm những người dù là người thân, gia đình, bạn bè, người yêu hay thậm chí kẻ thù đều trở nên quan trọng trong trái tim bạn.

Bởi cách bạn đối xử với họ, những kỉ niệm bạn nhớ về họ, những ngày sinh nhật cùng lời chúc mừng của bạn, những hành động và cử chỉ quan tâm. ....riêng đối với tôi, cái cách mà bạn luôn luôn nhớ ngày sinh của mọi người và bản thân tôi, khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và sung sướng vô cùng.

Điều đó, như chứng mình: chúng tôi rất quan trọng trong trái tim một người: đó là bạn đó bạn thân yêu!

Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp thôi, có sao đâu! cứ tin là thế đi!

Bởi không gì là không thể nếu chúng ta có một niềm tin đủ lớn và một tình yêu đủ sâu!!
còn bạn nữa, không chỉ đơn thuần là một người bạn, bạn còn là tấm gương sáng cho tôi và mọi người xung quanh noi theo nữa đó, bạn có biết không?????

Trong lòng tôi, bạn là một thiên tài đó! Là một thiên tài thật sự!

Bạn chứng minh cho tôi thấy rằng: dù giỏi đến đâu, không phấn đấu vì thực lực và siêng niêng thì cũng chẳng được gì. .........

Bạn đã cho tôi động lực, bạn giúp đỡ tôi học hành, bạn chỉ tôi tất cả về những gì tôi chưa hiểu, chưa biết, những mẹo vặt, những bí quyết mà bạn tích góp được bạn đều không ngần ngại chỉ tôi và các bạn, bạn quan niệm đúng sự học, không lệch lạc và cũng không ích kỷ.

Cảm động đến nổi, bạn không ngần ngại bỏ ra hàng giờ đồng hồ để ngồi giảng cho chúng tôi, chỉ cách chúng tôi làm bài tập. ...

Bạn không ngần ngại mình đã chịu thiệt như thế nào,miễn là bạn bè cùng nhau tiến bộ......

Không những thế, bạn còn hết lòng vì bạn bè,bạn bất chấp người đó đã từng đối xử với bạn như thế nào, miễn là gặp khó khăn bạn đều hết lòng giúp đỡ... tôi rất cảm phục và tự hào khi được làm bạn cùng bạn đó, bạn tôi!

Người bạn thật sự của tôi, còn là người, quan tâm đến đời tư người khác vô cùng, quan tâm không phải vì soi mói mà là vì để thấu hiểu và sẻ chia.

Bạn chưa bao giờ ghét ai thật sự_tôi biết.

Bạn nói rất nhiều, nhưng bạn nghĩ xấu cho người ta thì hòan tòan ngược lại.

Và đó cũng là một cái tốt ở con người của bạn.

Bình thường bạn tỏ ra hờ hững và không quan tâm, nhưng khi bất kì ai gặp chuyện bạn cũng trở nên sốt sắng và đầy quan tâm.

Bạn xứng đáng nhận huy chương vì bạn bè do tôi cấp đó bạn yêu!! ^^

Bạn, Người bạn ba gai nhất của tôi!

kehkehk....... tuy ba gai thế, nhưng bạn lại là một trong số những người bạn quan trọng trong ấu thơ của tôi đó bạn có biết không?????

Tôi cũng không biết tại sao nữa, nhưng......... có những chuyện để thời gian nói hay hơn đúng không bạn của tôi???

Thế đấy, các bạn đã đến và bước vào cuộc sống của tôi,
bằng sự nhiệt huyết,
trái tim chân thành,
bằng tấm lòng yêu thương rộng mở,
và lòng tốt nguyên thủy,
các bạn đã cho tôi hiểu thế nào niềm vui,
hạnh phúc khi được quan tâm,
chăm sóc và được yêu thương,
sống chan hòa cùng vòng tay bè bạn.

Tôi kể ra đây, để những ai đọc qua, biết được rằng: Họ là những người bạn thật sự của tôi và tôi tự hào về họ. Và cũng để mọi người nhìn lại những tình bạn xung quanh mình.............

Trong các mối trong cuộc sống đừng bao giờ nghĩ mỗi chúng ta có được gì và mất được gì ở những người bạn mà chúng ta từng quen biết????

Mà bạn cần hiểu một điều rằng: đôi khi chỉ cần nhìn lại quá khứ cùng những người bạn của mình, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và chợt nhận ra nhiều điều thú vị, ít ra điều đó sẽ làm bạn mỉm cười!!
avatar
mashusita

Tổng số bài gửi : 98
Danh vọng : 2
Join date : 23/09/2010
Age : 25
Đến từ : Long Phú-Sóc Trăng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by UmiiiMrL on 16/11/10, 10:36 pm

chém ra usb mai đưa tui

_____________________________________________
avatar
UmiiiMrL
Ban chủ cái ban
Ban chủ cái ban

Tổng số bài gửi : 794
Danh vọng : 12
Join date : 20/09/2010
Đến từ : Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh.. hihi

Xem lý lịch thành viên http://amway.forum-viet.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by Marry The Night on 16/11/10, 10:38 pm

Sưu tầm hay viết vậy? cũng hay lắm

_____________________________________________
Khi bạn có 2 sự lựa chọn khó quyết định hãy tung đồng xu lên, tung đồng xu không phải để lựa chọn mà trong khi đồng xu đang rơi bạn sẽ thấy được sự lựa chọn của con tim :)
avatar
Marry The Night
Quản lý mục thư giãn
Quản lý mục thư giãn

Tổng số bài gửi : 492
Danh vọng : -7
Join date : 22/09/2010
Đến từ : heaven

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by boymientay on 17/11/10, 10:32 am

blab,blab,blab,...hay thiệt đó...
avatar
boymientay

Tổng số bài gửi : 131
Danh vọng : 4
Join date : 19/10/2010
Age : 26
Đến từ : mat troi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by Green on 17/11/10, 10:55 am

Bạn có một tình bạn thật tuyệt vời. T cũng zây. "Bạn thân yêu!" nghe rất gần gủi. "Bạn là bạn của tôi" thật khó nói. Từ "bạn thân" thật khó cảm nhận nếu những ai chưa từng qua. Mong những kí ức tuyệt đẹp đó còn mãi trong bạn và các bạn của bạn.

Green

Tổng số bài gửi : 40
Danh vọng : 4
Join date : 28/09/2010
Đến từ : YB

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by BoyT on 17/11/10, 06:06 pm

Ai trong lớp mình thế nhỉ!!!Chấm bn rùi nhá..viết hay lm... :cheers:
avatar
BoyT

Tổng số bài gửi : 109
Danh vọng : -1
Join date : 12/10/2010
Age : 28
Đến từ : Cầu Kè - Trà Vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by BoyT on 17/11/10, 06:09 pm

Mấy tụi này spam nhìu thế nhỉ
avatar
BoyT

Tổng số bài gửi : 109
Danh vọng : -1
Join date : 12/10/2010
Age : 28
Đến từ : Cầu Kè - Trà Vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by ye_r_fabulous^@^ on 17/11/10, 07:40 pm

bài này hay lắm! tình bạn trong bài viết thật đẹp.thực sự t chưa có được tình bạn như thế hay tui đang có mà ko nhận ra???người bạn của cô bé trong bài gần như hoàn mỹ, gần như cứ cho mà ko mong nhận lại gì.liệu t có thể có được 1 người bạn như thế ko? t là 1 người sống khá thực tế hay chính xác hơn t đang tự biến mình thành một người như thế. có chăng 1 tình bạn như thế ở ngày nay?
avatar
ye_r_fabulous^@^

Tổng số bài gửi : 123
Danh vọng : 6
Join date : 21/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by mashusita on 17/11/10, 09:40 pm

nói thiệt đây không phải là bài viết của tui nhưng đây là bài viết của người bạn tui tên Vy đã đi nước ngoài vào tuần trước.mặc dù bài viết hơi dài nhưng đây là cảm xúc thật sự của bạn tui đã viết nó vào cuối năm học 12 sau khi lớp chúng tui học buổi học cuối cùng chứ không phải sưu tầm trên mạng.các bạn có biết người bạn mà bạn tui viết là ai không??? ^_^! đoán đi
thanks các bạn đã ủng hộ
àh wên nữa có bạn chưa biết tui là ai nữa hả??? hehe pùn ghê
avatar
mashusita

Tổng số bài gửi : 98
Danh vọng : 2
Join date : 23/09/2010
Age : 25
Đến từ : Long Phú-Sóc Trăng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by UmiiiMrL on 17/11/10, 09:50 pm

là ông

_____________________________________________
avatar
UmiiiMrL
Ban chủ cái ban
Ban chủ cái ban

Tổng số bài gửi : 794
Danh vọng : 12
Join date : 20/09/2010
Đến từ : Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh.. hihi

Xem lý lịch thành viên http://amway.forum-viet.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by BoyT on 17/11/10, 10:35 pm

tiết lộ tí cho bọn này biết xem nào...bật mí đi...viết hay mà k để lại danh tánh j cả
avatar
BoyT

Tổng số bài gửi : 109
Danh vọng : -1
Join date : 12/10/2010
Age : 28
Đến từ : Cầu Kè - Trà Vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by ye_r_fabulous^@^ on 17/11/10, 10:50 pm

Oh người bạn tốt bụng của bạn gái ấy là bạn L ah? Hâm mộ bạn gái lắm.viết rất hay.hâm mộ tình bạn đẹp đó nữa.rất tiếc bạn gái ấy đã đi du học rùi.~~
avatar
ye_r_fabulous^@^

Tổng số bài gửi : 123
Danh vọng : 6
Join date : 21/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by boymientay on 18/11/10, 04:42 pm

công nhận ban của ông viết rất hay.chắc bạn ông có tình bạn rất sâu đậm nhỉ....đúng là một tình bạn đẹp.
avatar
boymientay

Tổng số bài gửi : 131
Danh vọng : 4
Join date : 19/10/2010
Age : 26
Đến từ : mat troi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by BoyT on 18/11/10, 06:32 pm

Có ai biết máhusita là ai k nhỉ???
avatar
BoyT

Tổng số bài gửi : 109
Danh vọng : -1
Join date : 12/10/2010
Age : 28
Đến từ : Cầu Kè - Trà Vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by BoyT on 18/11/10, 06:32 pm

Có ai biết máhusita là ai k nhỉ???
avatar
BoyT

Tổng số bài gửi : 109
Danh vọng : -1
Join date : 12/10/2010
Age : 28
Đến từ : Cầu Kè - Trà Vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by hoangdat7227 on 18/11/10, 06:39 pm

cái ông tựu này lãng quá!! đang bàn chuyện bạn bè ah!! là thằng Luân tổ 3 đó

_____________________________________________

Hoàng Đạt lol!

hoangdat7227
Quản lý mục thư giãn
Quản lý mục thư giãn

Tổng số bài gửi : 236
Danh vọng : 0
Join date : 23/09/2010
Age : 27
Đến từ : Đầm Dơi, Cà Mau

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by BoyT on 18/11/10, 07:26 pm

à..k có j..chỉ mún biết ai thui..sorry nhe..hihi :)
avatar
BoyT

Tổng số bài gửi : 109
Danh vọng : -1
Join date : 12/10/2010
Age : 28
Đến từ : Cầu Kè - Trà Vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bạn Là Bạn Của Tôi!!!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết