Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

Cám ơn... ^^

Go down

Cám ơn... ^^

Bài gửi by Ke_Thu_Ba on 04/06/12, 12:34 am

Mọi người ơi... những ngày vừa qua là một chặn đường khá dài và chông chênh để tiến về ngày hôm nay. Và hôm nay, nhìn một cách tổng thể, chúng ta đã làm được tất cả những gì chúng ta mong muốn. Chúng ta đã đi từ ý tưởng đến hành động, chúng ta đã từ thất bại tiên đến thành công, vượt qua mâu thuẫn để hiểu nhau nhiều hơn. Đó là kết quả cao nhất của một công việc làm việc nhóm! Và chúng ta đã là một nhóm!
Các bạn nghĩ sao về hoạt động lần này của lớp ta? Riêng đối với tôi, tôi đã học được rất nhiều thứ, đặc biệt là những kĩ năng sống vô cùng quý giá! Tôi học được cách có trách nhiệm hơn với bản thân và với công việc, học thêm về cách lắng nghe ý kiến của bạn bè, cách chắt lọc và cách giải quyết. Đối với tôi, đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị, là những kĩ mềm vô cùng quý giá mà tôi tin chắc rằng, chỉ khi làm việc với các bạn tôi mới học được nhiều đến thế! Các bạn đã chỉ cho tôi thấy được cách đặt niềm tin vào một người, cách ủng hộ một người, cách quan tâm một người và cách sống có trách nhiệm.
Là một thành viên của nhóm trang trí, tôi xin cám ơn "Mộng Cùi" đã phải nai lưng ra mà tách từng cọng chỉ... Tuy là công việc vô cùng nhàm chán nhưng Kiều luôn xung phong đỡ đạn. Cảm ơn Minh ốm yếu không ngại quãng đường xa xôi, phương tiện đi lại khó khăn, lại phải bận rộn với nhóm ra đề, vẫn âm thầm cùng nhóm trang trí làm đến sức cùng lực kiệt. Cũng phải cám ơn Chi trong sáng đã đóng góp một phần không nhỏ vào công việc của nhóm. Rất cảm ơn bạn của Chi, Huy - đã đưa ra ý tưởng và nhiệt tình giúp đỡ, bôn ba hàng mấy chục cây số để giúp đỡ mọi người. Thanks luôn Phúc cao ráo đã hi sinh anh dũng thân heo của mình để hoàn thành sản phẩm của nhóm mặc dù phải bận rộn rất nhiều công việc trong trường. Càng phải cám ơn Trưởng và Bí, đặc biệt là Trưởng, mặc dù phải bận rộn nhiều thứ nhưng cũng cố gắng tranh thủ thời gian đi... ủng hộ tinh thần cho nhóm, mặc dù trước đó Trưởng đã làm nhóm chao đảo vì những ý tưởng "táo bạo" của mình (T.T). Và còn nhiều, nhiều những bạn mà tôi phải cảm ơn lắm lắm... Nào là Ái nhịn đói nhịn khát nè, rồi Điều cho mượn phòng, những bạn phải cõng bộ pé cưng 40 kg chừng 5 cây số, rồi bạn Hạnh năng "nổ", bạn Nhung nguy hiểm, bạn Bền không ghẻ, bạn Đấu trắng trẻo, Quốc Anh khiêm tốn, bạn Tân mông nhỏ, bạn Tập hở hang, Nghĩa "đẹp trai", bạn My thach cao... Noi chung là cảm ơn những người đã từng góp mặt vào những buổi làm việc của nhóm...
Tôi rất vui vì đã được làm việc cùng các bạn, và tôi cũng hi vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều cô hội hiểu nhau hơn. Cùng nhau phấn đấu, tôi tin rằng chúng ta sẽ xây dựng YB vững mạnh hơn nữa, sẽ ngày càng nhiều các bạn tham gia nhiệt tình phong trào của lớp, ít dần đi những bạn thụ động và sâu lười. Hihi.Hôm nay là ngày đầu tiên chúng ta đi bệnh viện, chúc các bạn có những ngày học tập thật vui!

_____________________________________________
Một lần, hai lần rồi nhiều lần... Dẫu biết rằng người đã mất, tình đã tan nhưng sao lòng còn mãi vấn vươn? Là định mệnh nghiệt ngã hay số phận trớ trêu? Kí ức là vết hằn không thể nhòa nơi trái tim nhỏ bé... Một lần nữa nỗi đau lại trỗi dậy ...a trip without me...

Ke_Thu_Ba
Quản lý ảnh
Quản lý ảnh

Tổng số bài gửi : 710
Danh vọng : 6
Join date : 26/09/2010
Đến từ : Vĩnh Long

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cám ơn... ^^

Bài gửi by kakashi_23 on 04/06/12, 04:12 pm

vì một mái nhà chung mà

kakashi_23

Tổng số bài gửi : 3
Danh vọng : 0
Join date : 22/05/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết