Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

[New] Thông báo mở cửa giảng đường phục vụ sinh viên tự học

 :: Thông báo :: Khoa Y

Go down

[New] Thông báo mở cửa giảng đường phục vụ sinh viên tự học

Bài gửi by jindovn on 09/05/12, 10:45 pm

Nếu ai đã từng tham dự Buổi Họp mặt đối thoại sinh viên năm nay hoặc xem lại topic tường thuật của tui thì hẳn là có biết về những lời hứa của Ban Giám Hiệu dành cho Sinh viên chúng ta. Có bạn nói : "Hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều". Nhưng nếu chịu khó để ý, các bạn sẽ thấy Ban Giám Hiệu, đứng đầu là thầy Phạm Văn Lình đã có những hành động hết sức quyết liệt để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn.

1. Vấn đề bảo vệ nhà xe: đã thay mới đội ngũ giữ xe, thân thiện và vui vẻ hơn. (Thay gần như ngay sau buổi họp đó luôn). clap clap clap.

2. Vấn đề về các bình lọc nước mà SV than thở là ko đủ chất lượng: nếu ngày mai đi học, các bạn để ý kỹ các bình lọc nước thì sẽ thấy các bình lọc nước cũ đều được thay mới bằng một loại máy hiện đại hơn. Máy Alaska gì đó, to, bự và chất lượng hơn.

3. Đó là vấn đề giải quyết chỗ ăn, chỗ nghỉ và chỗ tự học cho sinh viên ở xa trường không muốn về buổi trưa. Và bằng chứng của việc chịu lắng nghe Sinh viên nói đã được hiện thực hóa bằng Quyết định "Thông báo mở cửa giảng đường phục vụ sinh viên tự học" dưới đây.

Vì vậy, các bạn nào có những ý nghĩ hơi tiêu cực về thầy cô, đặc biệt là Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng ban ở trường thì mong các bạn đọc xong vài dòng này sẽ suy nghĩ lại. Khó ai có thể 3 đầu 6 tay mà làm hết được hàng ngàn yêu sách của các bạn được. Nhưng những việc hợp lý và cần thiết thì Ban Giám Hiệu đã và đang làm rất tốt để mong các bạn có đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất phục vụ cho việc học. Từng việc từng việc sẽ được giải quyết triệt để. Tôi tin là vậy. Cho nên tôi cũng mong lớp mình cũng sẽ nghĩ như vậy.

------------------------------------------
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy- Ban giám hiệu, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Trường có địa điểm tự học, Đoàn TN, Hội Sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo Đại học tổ chức mở cửa các giảng đường thuộc khu vực Khoa Y để phục vụ sinh viên tự học và ôn thicụ thể như sau:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TN – HỘI SINH VIÊN - P. CTSV Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /KH- ĐTN-HSV- CTSV Cần Thơ, ngày 02 tháng 05 năm 2012.

KẾ HOẠCH
(V/v mở cửa giảng đường phục vụ sinh viên tự học)

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy- Ban giám hiệu, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Trường có địa điểm tự học, Đoàn TN, Hội Sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo Đại học tổ chức mở cửa các giảng đường thuộc khu vực Khoa Y để phục vụ sinh viên tự học và ôn thi cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
- Tạo điều kiện cho sinh viên của trường có địa điểm để học tập sau giờ học chính khóa trên lớp, đồng thời có chỗ để ôn bài vở chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ.
- Tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên có thể cùng nhau trao đổi kiến thức, cùng nhau học tập để chuẩn bị cho việc thi cử.
- Đảm bảo trật tự, an ninh, vệ sinh trong và sau khi học, không làm ảnh hưởng đến việc dạy – học chính thức theo kế hoạch của trường.

II. BAN CHỈ ĐẠO:
- Thầy Phạm Văn Lình Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Trưởng ban.
- Thầy Đàm Văn Cương TVĐU- Phó Hiệu trưởng P. Trưởng ban.
- Thầy Dương Hữu Nghị P. Bí thư Đảng Ủy
- Cô Trần Ngọc Dung P. Bí thư Đảng Ủy
- Thầy Nguyễn Trung Kiên TVĐU – Trưởng phòng ĐTĐH

III. BAN TỔ CHỨC:
1/ Phạm Thị Minh Q. BT Đoàn TN Trưởng ban
2/ Nguyễn Hồng Hà P. Bí thư Đoàn TN P. Trưởng ban
3/ Phạm Hoàng Khánh Chủ tịch Hội sinh viên trường Ủy viên
4/ Ngô Phương ThảoP. Trưởng phòng CTSV Ủy viên
5/ Nguyễn Thành Mây Tổ trưởng Tổ Giảng đường Ủy viên
6/ Nguyễn Chí Tình Tổ trưởng Tổ Bảo vệ Ủy viên

IV. TỔ TỰ QUẢN:
1/ SV Nguyễn Hữu Tài Đội trưởng Đội TNTN Tổ trưởng
2/ SV Nguyễn Phước Lộc Đội Phó Đội TNTN Tổ phó
3/ SV Phan Thanh Hồng Đội Phó Đội TNTN Thành viên
4/ SV Nguyễn Thế Triều UV. BCN Đội TNTNThành viên
5/ SV Phương Thanh Phong UV. BCN Đội TNTNThành viên.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
- Chịu trách nhiệm chính: Đoàn TN, Hội SV và Đội Thanh niên tình nguyện.
- Đơn vị phối hợp: Phòng CTSV, phòng ĐTĐH, Tổ Giảng đường, Tổ Bảo vệ
- Thời gian mở cửa: từ thứ 2 đến Thứ Bảy hàng tuần. Bắt đầu từ 15/5/2012
+ Sáng: kết thúc giờ học buổi sáng đến 12h30’
+ Chiều tối: kết thúc giờ học buổi chiều đến 20h30’
- Ban tổ chức bố trí mở cửa các giảng đường 4,5,6/ Khoa Y phục vụ cho sinh viên của trường tự học sau giờ học chính khóa trên lớp và ôn thi học kỳ. Chịu trách nhiệm theo dõi kiểm tra việc thực hiện Nội qui, quy định của nhà Trường, phân công đội tự quản bảo vệ tài sản và vệ sinh giảng đường, giải quyết những trường hợp sinh viên vi phạm theo chức năng nhiệm vụ được phân công và báo cáo tình hình thực hiện cho Ban Chỉ đạo sau 02 tuần thực hiện. Trong thời gian thực hiện nếu có phát sinh tăng nhu cầu mở cửa các giảng đường tiếp theo, ban tổ chức sẽ xin ý kiến Ban Giám Hiệu.
- Tổ tự quản lập danh sách trực theo mẫu gởi về P.CTSV mỗi tuần, phân công mỗi giảng đường có 3 thành viên phụ trách nhắc nhở sinh viên vào học phải chấp hành tốt nội qui, bảo quản và giữ vệ sinh giảng đường. Chịu trách nhiệm bảo vệ, trật tự, vệ sinh các giảng đường, lập biên bản các trường hợp vi phạm nội qui, qui định và trình báo kịp thời với Ban Tổ chức khi có sự cố.

Trên đây là kế hoạch mở cửa các Giảng đường phục vụ việc tự học của Sinh viên kính trình Đảng ủy - Ban Giám Hiệu xem xét, chấp thuận.


TM. BTV Đoàn trường
Phó Bí thư
Nguyễn Hồng Hà
------------------------------------------
Nguồn : http://doantn.ctump.edu.vn/?language=vi&nv=news&op=THONG-BAO/Thong-bao-mo-cua-giang-duong-phuc-vu-sinh-vien-tu-hoc-638

_____________________________________________
avatar
jindovn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 557
Danh vọng : 26
Join date : 22/09/2010
Age : 27
Đến từ : An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Thông báo :: Khoa Y

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết