Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

Thông báo họp mặt sinh viên Cà Mau

Go down

Thông báo họp mặt sinh viên Cà Mau

Bài gửi by Stevenlinh on 07/04/12, 11:56 am

THÔNG BÁO

(V/v họp mặt sinh viên Cà Mau để bầu chọn Ban liên lạc sinh viên Cà Mau)

- Nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên Cà Mau đang học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với tỉnh Cà Mau. Thường xuyên nắm bắt thông tin, liên hệ chặt chẽ và kịp thời với tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Tỉnh.

- Giữ mối quan hệ chặt chẽ với tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tại Trường, không ngừng phát huy tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Cà Mautrong các phong trào hoạt động tại Trường.

- Tạo phong trào thi đua sôi nổi, đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên của Tỉnhtại Trường, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong sinh viên; đồng thời có những hỗ trợ, giúp đỡ, động viên kịp thời cho các bạn sinh viênCà Maucó hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập.

Hội sinh viên Trường ĐH YDược Cần Thơ tiến hànhthành lập Ban liên lạc sinh viên Cà Mau.Để đảm bảo tính dân chủ, khách quan, lựa chọn được những thành viên có tinh thần và trách nhiệm cho Ban liên lạc. Nay Ban Thư Ký Hội sinh viên Trường ĐH Y Dược Cần Thơ thông báo đến toàn thể sinh viên Tỉnh Cà Mau đang học tập và rèn luyện tại Trường tham dựbuổi họp bầu chọn Ban liên lạc sinh viên Cà Mau.

Thời gian:8h00 ngày 15/04/2012

Địa điểm:Giảng đường 02 khoa Khoa học cơ bản.

Vì tính chất quan trọng của buổi họp, và vì quyền lợi của mỗi sinh viên Cà Mau đang học tập và rèn luyện tại Trường nên rất mong các bạn sinh viên Cà Mau đến tham dự đầy đủ và đúng thời gian, địa điểm nêu trên.


TM. Ban Thư Ký HSV Trường
CHỦ TỊCH
(Đã ký)
PHẠM HOÀNG KHÁNH
(Nguồn :doantn.ctump.edu.vn)

_____________________________________________
Đặng Nguyễn Vũ Linh
email: dang_nguyen_vu_linh@yahoo.com hoăc dang.nguyen.vu.linh@gmail.com
avatar
Stevenlinh
Quản lý Đoàn-Hội
Quản lý Đoàn-Hội

Tổng số bài gửi : 226
Danh vọng : 16
Join date : 22/09/2010
Age : 25
Đến từ : Hậu Giang-Kiên Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết