Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp YB-K36 đáng iu!^^

Ngày này năm ấy Mẹ lạnh hơn con!!!

Go down

Ngày này năm ấy Mẹ lạnh hơn con!!!

Bài gửi by ntsang206 on 20/03/12, 09:59 pm

Vào một đêm Giáng sinh, một thiếu phụ mang thai lần bước đến nhà một người bạn nhờ giúp đỡ. Con đường ngắn dẫn đến nhà người bạn có một cái mương sâu với một cây cầu bắc ngang. Người thiếu phụ trẻ bỗng trượt chân chúi về phía trước, cơn đau đẻ quặn lên trong chị. Chị hiểu rằng mình không thể đi xa hơn được nữa. Chị bò người về phía bên dưới cầu. Đơn độc giữa những chân cầu, chị đã sinh ra một bé trai. Không có gì ngoài những chiếc áo bông dày đang mặc, chị lần lượt gỡ bỏ áo quần và quấn quanh mình đứa con bé xíu, vòng từng vòng giống như một cái kén.Thế rồi tìm thấy một miếng bao tải, chị chùm vào người và kiệt sức bên cạnh đứa con yêu.
Sáng hôm sau, một người phụ nữ lái xe đến cạnh chiếc cầu, chiếc xe bỗng chết máy. Bà bước ra khỏi xe và nghe một tiếng khóc yếu ớt bên dưới. Bà chui xuống cầu để tìm. Nơi đó bà thấy một đứa bé nhỏ xíu, đói lả nhưng vẫn còn ấm, còn người mẹ đã chết cóng tự bao giờ. Bà đưa em bé về và nuôi dưỡng. Khi lớn lên,cậu bé thường hay đòi mẹ nuôi kể lại câu chuyện đã tìm thấy mình.
Vào một ngày lễ Giáng sinh,đó là sinh nhật lần thứ 12, cậu bé nhờ mẹ nuôi đưa đến mộ người mẹ tội nghiệp. Khi đến nơi, cậu bé bảo mẹ nuôi đợi ở xa trong lúc cậu cầu nguyện.
Cậu bé đứng cạnh ngôi mộ cúi đầu và khóc. Thế rồi cậu bắt đầu cởi quần áo. Bà mẹ nuôi đứng nhìn sững sờ khi cậu bé cởi bỏ tất cả và đứng đặt lên mộ mẹ mình.
" Chắc là cậu sẽ không cởi bỏ tất cả - bà mẹ nuôi nghĩ - cậu sẽ lạnh cóng!" song cậu bé đã cởi bỏ tất cả và đứng run rẩy.
Bà mẹ nuôi đi đến bên cạnh và bảo cậu bé mặc đồ trở lại. Bà nghe cậu bé gọi người mẹ mà cậu chưa bao giờ biết:" mẹ ơi ! Ngày này năm ấy Mẹ lạnh hơn con" và cậu bé òa khóc!!!
avatar
ntsang206

Tổng số bài gửi : 130
Danh vọng : 55
Join date : 15/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết